Xem tướng cằm phụ nữ đoán vận mệnh tài lộc, phú quý

Phong thủy cằm chẻ là một trong những hình thức xem tướng cằm khá phổ biến vì rất dễ nhận biết. Bất cứ ai cũng có thể nhìn thấy nó. Hãy cùng Phong Thủy xem tướng cằm phụ nữ đoán vận mệnh tài lộc, phú quý chính xác nhất dưới đây!

Xem tướng cằm phụ nữ đoán vận mệnh nam/nữ

Cằm nằm ở đỉnh của khuôn mặt từ trán trở xuống khi nhìn từ phía trước. Cằm bình thường ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt. Vậy tại sao hiện nay nhiều người lại tìm cách chỉnh sửa thành cằm nhọn, cằm lẹm. Theo nhân tướng học, xem tướng cằm còn cho biết vận mệnh tương lai của một người. Vì vậy bạn có thể dựa vào bộ phận này để xem tuổi thọ của nam và nữ.

Tướng cằm ngắn

Cằm ngắn và nhỏ cho thấy chủ nhân là người bất tài. Suốt đời không nên theo đuổi sự nghiệp sáng tạo hay công việc của người lãnh đạo. Chỉ thích hợp với những người “làm công ăn lương”. Nếu không thì rất dễ dàng. bị cấp dưới phản bội. Nếu bạn sở hữu hai cằm, cằm nuốt, môi dày và dài thì lời giải thích trên chỉ đúng một nửa.

Thong tin huong dan cach xem tuong mui

=> Xem thêm: Cách xem nhân tướng học qua bàn chân tại Vn88

Nếu cằm quá ngắn và nhỏ, chủ nhân về thể chất yếu ớt, tính tình thất thường, dễ lung lay, thiếu kiên trì nhẫn nại, thường không sống lâu, đến năm 41 tuổi cần đặc biệt lưu ý. Không dành cho những người có hai cằm. Vì những đặc điểm này bị cắt đôi.

Tướng cằm dài

Những người có cằm dài sẽ dễ thành công hơn những người có cằm nhỏ hơn, ngắn hơn. Người sở hữu dấu hiệu cằm này là người thích mạo hiểm, hiếu động, hoạt bát. Có chí tiến thủ, có sức chịu đựng và khả năng phán đoán, sống lâu nhưng hơi bảo thủ và bướng bỉnh.

Nếu hàm dài mà thịt mỏng, chủ về tiền bạc không vui, cả đời vất vả, công việc không thành.

Chiếc cằm quá dài và khuôn miệng méo xệch cho thấy chủ nhân cuối cùng có hình ảnh đứa trẻ

Tướng cằm tròn

Nếu tướng cằm tròn, nhỏ, chủ nhân là người dễ thành công trong nghề nghiệp nhưng chỉ nên theo đuổi nghề ít người biết đến, không nên kinh doanh, quân sự, giáo viên, công chức.

Tướng cằm nhỏ

Dấu hiệu cằm nhỏ cho thấy chủ nhân là người nóng nảy, phóng khoáng, có khiếu thẩm mỹ, con mắt nghệ thuật, sống có lý tưởng cao đẹp nhưng thường bị xã hội, gia đình và người thân thất vọng. Cả hệ thống tuần hoàn và tiểu não đều kém phát triển (nhiều hơn ở những người có thể hang nhỏ trên mặt đất).

Hàm nhỏ không mọc, có vẻ không có tinh thổ, cho thấy chủ nhân ích kỷ, hay lo toan, gian dối, thiếu tình người, không đủ kiên nhẫn và dũng khí để giải quyết mọi việc, gặp xui xẻo về già. Điều này đặc biệt đúng. Nếu bạn có thêm đôi môi mỏng.

Tướng cằm dày

Cằm quá dày cho thấy chủ nhân là người có nhu cầu tình dục cao. Tích cực trong công việc, nhưng đôi khi tàn nhẫn

Tuong mui rong co y nghia nhu the nao

Tướng cằm nhọn

Cằm nhọn nghĩa là chủ nhân khó thành công trong cuộc sống. Càng về già càng khó khăn, con cái không hiếu thảo với cha mẹ, khó được hưởng phúc. Điều này đặc biệt đúng với những người có gò má thấp

Khuôn hàm nhỏ, nhọn, xương gò má cao cho thấy chủ nhân là người thiếu trách nhiệm với gia đình. Điều này đặc biệt đúng đối với những người có xương chẩm phẳng.

Hàm nhỏ, nhọn của họ hướng vào trong cho thấy chủ nhân là người có tiểu não kém phát triển. Anh hưởng đến chuyện tình cảm, họ là người cứng cỏi, thiếu hành động. tuổi già.

Tướng cằm vểnh

Hếch cằm lên, trừ khi bạn là người ‘sắc nước hương trời. Nếu không bạn không nên tiếp tục đảm nhận công việc lãnh đạo, quản lý doanh nghiệp khi về già. Dù là phụ nữ hay đàn ông. Nếu không, bạn sẽ bị phản bội và khiêu khích. Hoặc bị cấp dưới lật đổ. Hơn nữa, càng về già, họ càng khó được hưởng hạnh phúc của trẻ thơ.

Cằm nhô ra cho thấy chủ nhân là người kiêu căng, ngạo mạn, thích quyền lực, rất độc đoán, bướng bỉnh, khùng khùng nhưng rất dũng cảm và tràn đầy niềm tin. Khi trời đất và các bộ phận khác hòa hợp, bạn có một số thành công nhất định. Nhưng càng về già, vận may của bạn càng giảm sút. Nếu sở hữu đôi môi dày. Bạn là người có ham muốn tình dục cao. Nếu là ‘thủy triều trên trời dưới đất’, bạn cần đặc biệt chú ý giữ gìn sức khỏe sau 50 tuổi.

Xem tướng cằm lẹm

Đặc điểm: Cằm lõm là cằm trơn, không nhọn, không tròn (Tướng bất bình, Hán nghiêm), thoạt nhìn giống như không có cằm. Theo nhân tướng học, hàm hô làm việc không có chính kiến. Nó ổn, hoặc nó là tạm thời. Người có cằm thấp, cả nam và nữ đều tương đối hướng nội, yếu đuối, dễ bị thu hút, thiếu kiên nhẫn, đa cảm và yếu đuối.

Người đàn ông có tướng cằm cùng W88pro trung bình thường choáng ngợp và rất cảnh giác với mọi thứ xung quanh. Những người có cái nhìn bi quan về cuộc sống, thiếu ý chí tiến lên, dễ nổi nóng, hành động thiếu suy nghĩ sẽ có sự nghiệp không tốt, số mệnh không tốt. .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *