Xem bói nốt ruồi bàn chân chính xác nhất ở từng vị trí

Bói nốt ruồi, đặc biệt là nốt ruồi ở chân cho biết về nét tính cách của mỗi người, vận mệnh tương lai, công danh nghề nghiệp của người đó. Cùng một vị trí nốt ruồi, nhưng ở nam và nữ khác nhau. Bài viết xem bói nốt ruồi bàn chân chính xác nhất giúp bạn hiểu rõ hơn về từng nốt ruồi trên cơ thể.

Nốt ruồi ở chân có ý nghĩa gì?

Theo quan niệm của tướng số, nốt ruồi ở chân thường mang ý nghĩa may mắn, đại cát cho gia chủ. Dù ở bàn chân hay vị trí nào thì nốt ruồi cũng thể hiện tính cách, tướng số khác nhau nhưng thường là những người may mắn.

Nốt ruồi ở chân thường mang tới may mắn cho bạn

Ngoài ra, các dấu chấm trên chân có ý nghĩa giống nhau cho dù chúng có màu đen hay đỏ. Nhưng nếu là nốt ruồi son thì bạn càng may mắn, thuận lợi cả về công danh lẫn tình duyên.

Nếu bạn muốn biết chính xác ý nghĩa nốt ruồi của mình thì hãy làm theo hướng dẫn dưới đây.

Xem boi not ruoi ban chan chinh xac

Nốt ruồi trên mu bàn chân

Trong nhân tướng học, người có nốt ruồi ở mu bàn chân là xấu, cả đời vất vả, đến đâu cũng đến. Hoàn cảnh gia đình không tốt và cuộc sống không ổn định.

Nốt ruồi ở ngón chân thứ 2

Dù là nam hay nữ, nếu bạn đã có nốt ruồi ở ngón chân thứ hai thì thường không tốt cho sức khỏe, hay đau đầu, tinh thần sa sút, khó ngủ.

Vì vậy sự nghiệp của họ và hoạn quan không tốt, và bản thân họ cũng không có tầm nhìn xa.

Hơn nữa, tình nghĩa vợ chồng của khổ chủ cũng không được toại nguyện. Nói chung, tương lai rất ảm đạm.

Nốt ruồi ngay ở ngón chân cái

Giống như ngón cái, ngón chân cái của bàn chân là biểu tượng của sức mạnh. Vì vậy, tử vi phong thủy cho thấy, người có dấu chấm ở ngón chân cái rõ ràng là người có tài năng lãnh đạo, từ khi sinh ra đã có tài lãnh đạo, sớm muộn sẽ thành danh, quyền thế.

=> Xem thêm tin liên quan:

Các kẽ ngón chân “ẩn” nốt ruồi

Nếu quan sát nốt ruồi lộ ra thì có ít hơn nhưng nốt ruồi ẩn ở ngón chân lại nhiều hơn, nhưng bạn có vẻ rất may mắn.

Chủ nhân của những nốt ruồi này đa phần là người nhiều tiền, tương lai xán lạn, cuộc sống sung túc.

Xem not ruoi qua mu ban chan

Nốt ruồi tại mắt cá chân

Những người có chấm trên mắt cá chân dễ bị viêm phổi hoặc tắc nghẽn mạch máu. Trong công việc, họ không đạt được thành công như mong muốn trong sự nghiệp vì họ là người quyết đoán hoặc thiếu kỹ năng quản lý.

Nốt ruồi mọc ở những ngón chân khác

Người có dấu chấm ở ngón chân khác với ngón chân cái hoặc ngón chân thứ hai thì số nhọ hay phải di chuyển, đi xa nên cuộc sống gặp khá nhiều khó khăn.

Những người có chấm ở lòng bàn chân thường có tính cách ôn hòa lãnh đạo như chuyên chính, trưởng phòng, thị trưởng, quân nhân và nhìn chung là người khá may mắn.

Trỏ giữa ngón cái và ngón trỏ

Những người có nốt ruồi giữa ngón chân cái và ngón chân trỏ là người có chức năng gan yếu hoặc kém. Họ không giao thiệp tốt, dễ kết giao bạn bè, dễ gây gổ với đồng nghiệp và người ngoài.

Chuyện tình cảm của họ cũng lận đận vì một số lý do. Ngoài ra, bạn bè vay mượn nhiều tiền nhưng thường không trả lại được nên sự nghiệp của tôi không được suôn sẻ.

Nốt ruồi tại mép bàn chân

Người có nốt ruồi ở lòng bàn chân cuộc sống khó khăn vất vả nhưng nên ăn uống điều độ.

Nốt ruồi ở gót chân

Vị trí ở gót chân có nốt ruồi này cho thấy chủ nhân của nó phải giàu sang phú quý, từ khi sinh ra đã gặp nhiều may mắn, được quý nhân phù trợ, may mắn suốt đời.

Cuộc sống không phải lúc nào cũng suôn sẻ nhưng luôn tràn ngập niềm vui, nốt ruồi ở mắt cá chân là điềm báo cho chủ nhân của nó. Nếu có nốt ruồi này, đặc biệt là nốt ruồi ở mắt cá chân phải, bạn nên nỗ lực hơn nữa trong công việc và học cách không ngừng hoàn thiện bản thân, nâng cao năng lực của mình. Vì vậy, sự nghiệp của bạn sẽ phát triển theo chiều hướng tích cực mà không cần dựa vào may mắn.

Nốt ruồi ở bắp chân

Nốt ruồi ở bắp chân là nốt ruồi không tốt cho sự nghiệp. Chủ nhân của những nốt ruồi này làm ăn gặp nhiều khó khăn, làm ăn gặp nhiều khó khăn, công việc vất vả, nhiều trắc trở, niềm vui trong công việc cũng ít. Hơn nữa, tình yêu của họ ngày càng bấp bênh và không kém phần bấp bênh.

Xem bói nốt ruồi bàn chân chính xác nhất ở từng vị trí được chia sẻ trên đây có thể giúp bạn hiểu hơn về ý nghĩa và hậu vận sau này!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *