Tìm hiểu ý nghĩa câu cổ cao 3 ngấn má phấn môi son là sao?

nhan tuong hoc ve co

Trong nhân tướng học, dựa vào đặc điểm trên gương mặt sẽ giúp nhận xét được tính cách của người đó. Đồng thời có thể dự đoán được vận mệnh tương lai. Vậy có câu cổ cao 3 ngấn má phấn môi son là sao? Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn ngay trong bài viết sau đây.

Cổ cao 3 ngấn má phấn môi son là sao?

Ông bà ta thường có câu “cổ cao 3 ngấn má phấn môi son” là sao? Đây là đặc điểm nói về đặc điểm của người phụ nữ. Nếu sở hữu cổ 3 ngấn cùng với gương mặt đẹp, trang điểm thường thể hiện tướng người giàu sang nhiều phúc lộc.

Tim hieu ve co cao 3 ngan ma phan moi son
Phụ nữ sở hữu tướng cổ cao 3 ngấn là tướng người giàu sang

Đặc điểm người có tướng cổ cao 3 ngấn là cổ có 3 đường ngấn chạy dài. Đặc biệt là không bị đứt đoạn, sâu. Ngoài ra, phần cổ của họ thường khá mịn, tròn trịa chứ không quá gầy hay quá béo.

Vậy nên, những người sở hữu đặc điểm này theo quan niệm của người xưa là tượng trưng cho sự giàu sang. Còn trong nhân tướng học thì những người có cổ cao 3 ngấn cũng là người có nét sung sướng, tài lộc. Đặc biệt, nếu người phụ nữ đó còn xinh đẹp thì cuộc sống cả đời nhàn hạ, vượng phu ích tử. Tuy nhiên, nếu các ngân cổ của người phụ nữ cũng có 3 ngấn, nhưng không đều nhau. Lúc này không phải là tướng giàu sang mà là tướng “má sát” theo W88hn6. Những người này sẽ có vận khí không tốt, nên thường gặp khó khăn trong cuộc sống. Đặc biệt là đường tình duyên khá lận đận. 

Một số tướng cổ khác trong nhân tướng học

Sau khi hiểu được cổ cao 3 ngấn má phấn môi son là sao? Thì ngoài tướng cổ cao 3 ngấn thì trong nhân tướng học. Mỗi tướng cổ đều mang những đặc điểm khác nhau, giúp dự đoán về tương lai khá chính xác như sau:

Cổ 2 ngấn

Trong nhân tướng học, nếu phụ nữ sở hữu tướng cổ 2 ngấn thường là người lương thiện, không gian dối. Họ thường có tính cách thẳng thắng, nghĩ gì nói nấy. Đồng thời những cô nàng này thường ít quan tâm đến thị phi xung quanh, không đau đầu nghĩ ngợi người khác nghĩ gì về mình.

Xem tuong nguoi co 2 ngan
Trong nhân tướng học, mỗi tướng cổ đều thể hiện những vận mệnh khác nhau

Thay vào đó, họ thường chỉ quan tâm đến sự nghiệp. Họ luôn suy nghĩ làm sao để phát triển công việc, kinh tế ổn định, để thoải mái tận hưởng cuộc sống mà không phải lo lắng. Cùng với đó, người xưa cho rằng, những người phụ nữ sở hữu đặc điểm này thường sống thọ, con cháu đuề huề.

Cổ thon dài, mịn màng

Phụ nữ có tướng cổ thon dài, mịn màng tuy không có số giàu sang như “cổ cao 3 ngấn má phấn môi son là sao”. Tuy nhiên, nhưng họ có cuộc sống cũng khá ổn định, không giàu cũng chẳng nghèo. Nhưng họ của ăn của để, biết cách chi tiêu và tận hưởng cuộc sống do chính mình tạo ra.

Dáng cổ đầy đặn có phần thịt phía sau

Trong nhân tướng học, những người sở hữu tướng cổ này được gọi là cổ phượng. Đây là tướng cổ có phúc phận giàu sang, hưởng hạnh phúc lâu dài. Thường những người này họ may mắn lấy được người chồng vừa giàu, vừa được cưng chiều hết mực. Dự đoán sau khi yên bề gia thất thì hậu vận sung sướng, được mọi người nể trọng và hưởng vinh hoa phú quý.

Cổ nhiều ngấn quấn vòng

Đối với người nào sở hữu tướng cổ nhiều ngấn, quấn vòng thường sẽ có mệnh nghèo khổ. Tuy nhiên, dù điều kiện khó khăn, thiếu thốn nhưng họ vẫn luôn toát lên khí chất thanh cao, thanh lịch. Cùng với đó tuổi thọ cao.

Doan tinh cach va hau van qua ngan co
Dựa vào đặc điểm cổ để đoán tính cách và vận mệnh

Một số tướng cổ khác

– Người có cổ gầy thường hay đau ốm.

– Những người cổ dày, cứng dễ bị đột quỵ

– Phụ nữ có cổ dày, ngắn thường ít đau ốm, nếu bị sẽ ốm rất nặng.

– Phụ nữ có nốt ruồi trên cổ thường làm cấp dưới, hoặc nhân viên.

– Con gái có cổ ngắn thường là người tự tin thái quá, luôn coi mình làm trung tâm.

– Con trai cổ ngắn, nếu kết hợp với tướng đi chúi về phía trước. Đây là người sống nội tâm, hay tính toán, so đo.

– Người có cổ mỏng, vai rủ về phía trước thường gặp khó khăn trong công việc. Họ thường khó làm lãnh đạo do không có chính kiến riêng.

– Những người cổ dài thường làm lụng vất vả nhưng không thu được kết quả nhiều.

Kết luận

Trên đây là tổng hợp thông tin giải mã cổ cao 3 ngấn má phấn môi son là sao? Hy vọng với những chia sẻ trên hoàn toàn giúp mọi người dự đoán được vận mệnh, tương lai của mình chính xác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *