Luận giải 10 nét tướng sát phu ở phụ nữ trong nhân tướng học

tướng sát phu ở phụ nữ

Tướng sát phu ở phụ nữ là một trong những kiêng kỵ khi kết hôn. Khi cưới những người này nhẹ thì vợ chồng luôn xung đột, nặng thì người chồng có thể gặp họa. Sát phu là gì? Người phụ nữ có tướng mạo sát chồng bao gồm những dấu hiệu nào? Dưới đây, W88HN6 xin giới thiệu đến bạn các đặc điểm nhận diện chuẩn xác theo nhân tướng học cổ truyền.

1. Sát chồng là gì?

Trong phong thủy, người phụ nữ có số sát phu thường sẽ mang lại nhiều xui xẻo và bất hạnh cho gia đình. Thêm vào đó, đường tình duyên của họ cũng không được thuận lợi, hôn nhân dễ rạn nứt. Trường hợp nhẹ, tướng sát chồng sẽ khiến gia đình dễ tranh cãi và xung đột.

Trường hợp nặng hơn, nó có thể ảnh hưởng đến tính mạng của người chồng. Tuy nhiên, họ là người sống khá chân thành và có tính chịu đựng rất giỏi.

2. Xương quai hàm nhô về phía sau tai – Tướng sát phu ở phụ nữ

Người phụ nữ có xương quai hàm nhô về phía sau tai thường ích kỷ và tư lợi. Theo nhân tướng học, người có tướng này thường là người không tốt, nham hiểm và độc ác. Đôi lúc không kiềm chế bản thân sẽ hãm hại người khác. Thậm chí có thể âm mưu giết hại chồng vì một số mâu thuẫn không đáng.

Đặc điểm Tướng sát phu ở phụ nữ

3. Mắt có nhiều lòng trắng – Tướng sát phu cực kỳ nghiêm trọng

Người phụ nữ có mắt lòng trắng nhiều hơn lòng đen mang tướng sát chồng. Luôn đem lại tai ương cho bạn cùng phòng, cùng chung chăn gối. Nhẹ thì mâu thuẫn vợ chồng, thường xuyên tranh cãi, sự nghiệp của chồng không thuận lợi. Nặng thì chồng gặp tai nạn đến chết, vợ thành quả phụ. 

4. Đuôi mắt có hình móc câu

Người đàn bà có đuôi mắt hình móc câu được xem là có tướng sát phu. Điểm nổi bật của người này là sự gian trá, lừa gạt, không thành thực với người bên cạnh. Nhìn chung luôn đem lại tai ương, xui xẻo cho người chồng.

5. Phụ nữ có gò má cao hai bên – Tướng sát phu ở phụ nữ

Những phụ nữ có gò má cao hai bên thường có tướng sát phu. Xương lưỡng quyền vừa thô vừa lộ, nổi cao và nhọn như chỏm núi. Những người này khá hung dữ và hay ăn hiếp chồng. Những cặp vợ chồng mà người vợ có gò má cao thường có cuộc sống hạnh phúc không lâu và thường xảy ra tranh cãi. Nhẹ thì hạnh phúc gia đình tan rã, mỗi người mỗi hướng. Nặng thì người chồng chết vì tai nạn. Đây được xem là đặc điểm điển hình của tướng phụ nữ sát chồng. 

6. Lông mày đứt đoạn – Xem tướng phụ nữ sát phu

Lông mày đứt đoạn là lông mày mọc lộn xộn, nhìn xa tựa như đứt ra từng đoạn nhỏ. Phụ nữ sở hữu lông mày này không tốt, dễ kết thù oán. Lông mày thưa và mường tượng như co rút lại (nghĩa là đầu và lông chân mày lớn ngang nhau trái với lẽ thường là đầu lông mày thon dần còn chân lông mày lớn).

Đây cũng là tướng mạo phụ nữ tuyệt tình, dễ ân đoạn nghĩa tuyệt với người khác. Họ yêu cầu cao ở người khác, chỉ chú trọng bản thân, thích so đo tính toán.

>>Xem thêm: Cằm chẻ đẹp hay xấu?<<

7. Nốt ruồi ở nhân trung là tướng sát chồng – Tướng sát phu ở phụ nữ

Người phụ nữ có nốt ruồi ở nhân trung có cuộc sống hôn nhân không êm ấm, vợ chồng thường xuyên mâu thuẫn, tranh chấp. Những người phụ nữ này thường gợi tình, quyến rũ. Những người sở hữu đặc điểm này thường lăng nhăng, dễ thay đổi lòng dạ.

Nốt ruồi ở nhân trung là tướng sát chồng

8. Mũi nhọn và dáng sắc như lưỡi kiếm 

Người phụ nữ có đặc điểm này thường đem về nhiều tai ương, xui xẻo cho người chồng. Sự nghiệp không phát triển, gia đạo bất hòa. Tình cảm đôi bên dễ rạn nứt nặng thì sẽ rơi vào tình cảnh sinh ly tử biệt.

9. Đường vân ở lòng bàn tay chạy ngang – Tướng sát phu ở phụ nữ

Người đàn bà có đường vân ở lòng bàn tay chạy ngang chia lòng bàn tay thành 2 phần thường có cuộc sống hôn nhân không êm ấm. Gia đình dễ gặp bất hòa. Vợ chồng thường xuyên cãi nhau xảy ra mâu thuẫn, xung đột đánh nhau. Sức khỏe, tinh thần của người chồng sẽ ngày càng giảm sút, suy yếu. 

10. Xem tướng trán sát phu

Những người sở hữu số sát phu thường có phần trán vuông, mày lớn cao và đậm. Bên cạnh đó, trán họ có thể vừa hẹp, nhọn, tai thấp hoặc trán nhỏ nhọn hẹp và lông mày giao nhau. Trán cao, hai phần Nhật Nguyệt giác nổi cao và hướng lên cũng là một đặc điểm của tướng phụ nữ sát chồng.

Ngoài ra, phụ nữ có trán có tật bẩm sinh (vết sẹo, vằn trán thuộc loại loạn văn rất rõ lúc còn niên thiếu) cũng là đặc điểm của sát phu.

11. Một số đặc điểm Tướng sát phu ở phụ nữ khác cần biết 

Bên cạnh đó có một số đặc điểm nhân tướng học xuất hiện 1 mình thì không sao nhưng nếu xuất hiện chung trên một gương mặt sẽ là phụ nữ sát phu.

  • Phụ nữ lưỡng quyền cao như treo lên, thậm chí cao gần đến đuôi mắt là “quyền mục tương đấu”. Người này tính hấp tấp, bướng bỉnh, con cái muộn, thiếu ý chí tiến thủ trong một số lĩnh vực hoặc thiếu quyết tâm khi gặp khó khăn.
  • Phụ nữ lưỡng quyền cao nhưng có thịt, cao dần và hài hòa về phía sống mũi,…là người có tính bảo thủ, tâm địa hẹp hòi nhưng rất có chí tiến thủ, tính tình quật cường, hay phê bình hoặc buôn chuyện người khác.
  • Phụ nữ lưỡng quyền cao như treo lên, thậm chí cao gần đến đuôi mắt là “quyền mục tương đấu”. Người này tính hấp tấp, bướng bỉnh, con cái muộn, thiếu ý chí tiến thủ trong một số lĩnh vực hoặc thiếu quyết tâm khi gặp khó khăn.
  • Phụ nữ lưỡng quyền cao nhưng có thịt, cao dần và hài hòa về phía sống mũi,…là người có tính bảo thủ, tâm địa hẹp hòi nhưng rất có chí tiến thủ, tính tình quật cường, hay phê bình hoặc buôn chuyện người khác.

Trên đây là 10 nét Tướng sát phu ở phụ nữ mà bất kỳ ai cũng nên chú ý trước khi chọn vợ. W88HN6 hy vọng rằng qua bài viết này các bạn đã hiểu hơn về tướng sát chồng cũng như các đặc điểm mang ý nghĩa sát phu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *