Những dấu hiệu nhận biết người chết yểu – Đoản mệnh

dấu hiệu nhận biết người chết yểu

Người chết yểu là những người chết khi còn trẻ, khi chưa tận hưởng được những niềm vui của cuộc sống. Bài viết này liệt kê một số dấu hiệu nhận biết người chết yểu được ông bà truyền miệng. Và theo các sách về tướng số, theo dõi ngay nhé. 

Dấu hiệu nhận biết một người sắp chết

Cái chết luôn đến một cách bất ngờ và trong chúng ta bất kỳ ai cũng không thể đoán trước được. Nhưng dù vậy theo kinh nghiệm dân gian truyền lại. Và những gì nghiên cứu được dựa trên thuật nhân tướng học thì có những đặc điểm nổi trội nếu chúng ta chú ý quan sát vẫn có thể nhận thấy điều đó ở những người sắp chết. 

  • Đôi mắt lờ đờ khi nhìn không có tinh lực, sinh khí thì chết yểu 
  • Da mặt nhợt nhạt, vàng úa không thấy màu máu sau ba mươi tuổi khó sông thêm.
  • Thịt không chắc, béo bệu do thần khí không bồi đắp đủ nên trước 50 tuổi sẽ chết.
  • Đôi mắt không có thần, dù sông mũi cao (Sơn Căn cao) vẫn đoản mênh.
  • Mắt không có thần dù mũi dọc dừa vẫn chết non.
  • Mày sắc như lưỡi dao thì tử vong nơi trận mạc.
  • Sơn căn (sống mũi) màu xanh sạm khó sống ngoài 36 tuổi.
  • Da trắng môi đỏ: người này thường chết trước 38 tuổi. Nếu sống được qua 38 tuổi thì sẽ có sự nghiệp lớn.
Dấu hiệu nhận biết một người sắp chết

Dấu hiệu nhận biết người chết yểu theo tuổi

Chết yểu trong vòng 10 tuổi trở lại

Đầu và trán nhỏ quá mức, trán nổi gân xanh quá rõ rệt, phía sau đầu xương bị lõm xuống.

Chết yểu trong vòng 20 tuổi trở lại

Người lớn con mà đầu lại nhỏ bé cộng thêm với tiếng nói quá nhỏ là tướng khó sống qua năm 15 tuổi. Tai mỏng như giấy, nhĩ căn bạc nhược, da mỏng và bóng như bôi dầu khó vượt qua quãng 16, 19 tuổi. Mắt lồi mà lòng đen ít, lòng trắng nhiều, nhĩ căn sạm đen, tai mỏng và hướng về phía trước, khó sống qua tuổi 20.

Chết yểu trong vòng 30 tuổi

Lông mày ngắn, mặt ngắn không thọ quá 25 tuổi. Mày thưa thớt, xâm phá Án đường, mắt không có thần, môi xám đều là tướng đoản thọ trong vòng 26 tuổi. Mắt nhỏ, quyền thấp, xương thô, thịt teo mà hạ đình quá dài nhọn: không quá 27 tuổi. 

Lông mày giao nhau mà mắt thoát thần, môi vẩu mà môi trên lại ngắn. Da mặt quá mỏng đều là dấu hiệu nhận biết người chết yểu, sống được quá 30 tuổi.

>>Xem thêm: 10 tướng mặt sát phu ở phụ nữ nên tránh<<

Chết yểu trong vòng 40 tuổi

Mắt lồi, lông mày ngắn, mà đại các quá dài không tương xứng với khuôn mặt khó sống quá 32 tuổi. Mắt thì lúc như lộ chân quang, lúc thì lại như chìm xuống. Lông mày vừa thô vừa ngắn lại thêm hạ đình dài hẹp: không quá 34 tuổi. 

Mắt lộ mà lộ hầu, xương nhỏ mà người mập: không quá 36 tuổi. Mắt lộ hung quang hừng hực, tính tình thô bạo thì dẫu mũi cao, sơn căn không gẫy khúc. Thì cũng chỉ đến năm 39 tuổi khó tránh được số trời.

Dấu hiệu nhận biết người chết yểu theo tuổi

Tướng mạng vong trong khoảng 50 tuổi

Sống mũi không ngay ngắn (có chiều hướng lệch sang bên trái hay bên phải ): Ít khi sống quá 42 tuổi. Mắt nhỏ, mày co rút lại không tương xứng với khuôn mặt, sơn căn lại đầy đặn. Thường sống đến khoảng 42, 44 tuổi. Bắt đầu phát phì mà thần khí lại có vẻ co rút thì khó qua được tuổi 49 và 50. 

Trên đây là một số dấu hiệu nhận biết người chết yểu mà W88HN6 đã tổng hợp được. Hy vọng qua đó có thể giúp bạn hiểu hơn để có thể chủ động phòng tránh, cải vận hiệu quả. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *