Tiết lộ cách xem nhân tướng học qua đôi tai chuẩn xác nhất

xem nhan tuong hoc qua doi tai

Dựa trên kiến thức nhân tướng học. Tai là một trong những bộ phận cực kỳ quan trọng trên gương mặt. Để hiểu hơn cách xem nhân tướng học qua đôi tai thì các bạn không nên bỏ lỡ nội dung hấp dẫn được chia sẻ ngay dưới đây.

Cách xem nhân tướng học qua đôi tai nhỏ

Đầu tiên, chúng ta sẽ đi tìm hiểu về tướng tai nhỏ. Được biết, đây là tương stai biểu hiện của những người có đầu óc trì trệ. Họ thiếu hụt sự sáng suốt khi đứng trước những quyết định khó khăn trong cuộc sống.

Meo xem nhan tuong hoc qua doi tai lon
Những người có đôi tai nhỏ thường là người có trí tuệ, đầu óc tinh thông

Xét về tướng lỗ tai nhỏ sẽ là một dấu hiệu của một con người hồ đồ. Tuy nhiên, ai sở hữu đôi tai nhỏ mà dày là căn cơ trường thọ. Người sở hữu đôi tai này cần đề phòng tai họa có liên quan đến lửa.

Xem tướng tai to

Đến với cách xem nhân tướng học qua đôi tai to và dày là một biểu hiện của phú quý phúc thọ. Ngược lại, những ai sở hữu tai to nhưng mỏng thì dễ họa khắc triền miên.

Tướng tai bên to bên nhỏ không được đều nhau hoặc tướng 2 tai khác nhau. Cao thấp thì cuộc sống gặp khó khăn, trở ngại về tài vận.

Thông thường, những ai có tướng tai to mặt lớn đều là người có khí phách. Tố chất của một nhà lãnh đạo đa tài. Họ sẽ là một người thông minh, sáng tạo, linh hoạt, giao tiếp tốt nên mối quan hệ xã hội rộng rãi.

Đồng thời, những người có tướng tai to sẽ là số có của cải, vật chất. Đặc biệt cả đời sẽ không phải bận lòng về tiền tài.

Xem nhân tướng học qua đôi tai lật

Đối với tướng tai lật ngửa sẽ là một hình dạng tai có phần vành tai bị đảo lộn lật ngược ra phía sau. Nếu như, chúng ta nhìn thẳng sẽ thấy tai bị khuất không nhìn thấy.

Tuong tai cao co nghia gi
Những người có đôi tai lật thường là tướng xấu

Thông thường, tướng tai lật ngửa sẽ là tướng xấu, tướng phản cô bần. Những ai sở hữu tướng tai này, đặc biệt là nữ giới cực kỳ hiếu thắng, ương bướng, sĩ diện, họ thường cho mình luôn đúng.

Chính vì vậy, phụ nữ sở hữu tai lật ngửa thường bị lừa dối và bị lợi dụng trong chuyện tình cảm.

Xem tướng tai phật

Đến với tướng tai phật là những đôi tai có dái tai chảy dài, vành trên cao hơn mày. Đồng thời, phần tai to dày, dài, dái tai chảy xuống vai. Tổng quan thì tai phật rất to, dài có sắc màu tươi sáng.

Những ai sở hữu tướng tai này đều có trí tuệ hơn người, có linh cảm, sự quyền uy và tài sản. Đồng thời, họ là những người nhân hậu, giàu lòng từ bi, nhân ái.

Thông thường, những người tai phật luôn gặp được vận may trong cuộc sống. Cũng như, họ sẽ được quý nhân phù trợ nên mọi công việc diễn ra như diều gặp gió.

Xem tướng tai nhọn

Khám phá cách xem nhân tướng học qua đôi tai nhọn sẽ là biểu hiện của số non yếu. Nếu ai sở hữu đôi tai này kết hợp với cổ lớn và ngắn, miệng túm, chân dưới ngắn thì đa phần có tướng ngu đần, bất đắc kì tử.

Một khi, tướng tai nhọn được kết hợp với đầu lớn lại thô, mắt nhọn và vểnh thì tính tình rất nóng nảy, háu ăn. Phân thân người dài bằng chân thường rơi vào hoàn cảnh tiểu nhân oán thù.

Bên cạnh đó, ai sở hữu đôi tai nhọn mà thần không khí trọc, mũi lệch, mày thô, đôi tai dài nhọn thì đây được xem là tướng số phá phách, hậu vận không đi tới đâu.

Xem nhân tướng học qua đôi tai chuột

Đến với tướng tai chuột sẽ là tai có vành bé, mỏng, hầu như không có dái tai. Chúng biểu thị cho người có tính cách thấp kém.

Meo xem tuong tai co phuc lon
Những người có tai chuột thường không tốt về số mệnh

Ngoài ra, những người tai chuột kết hợp với tai thấp, khí sắc tím pha đen sạm. Đồng thời, hai tai không được cân xứng với nhau sẽ thuộc tuýp nghèo nàn, lận đận trong cuộc sống.

Nếu như, phần đầu tai nhọn như tai chuột. Luận quánh mờ như không có sẽ là tướng của người bần hàn. Thuở trẻ dễ phải phải tai ương, trung niên không chuyên tâm vào sự nghiệp nên hậu vận không gây dựng được cơ đồ.

Hy vọng rằng, với nội dung tiết lộ về cách xem nhân tướng học qua đôi tai cùng W88hn6 đã góp phần giúp các bạn nhìn nhận tướng mạo con người chuẩn xác hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *