5 Cách xem nhân tướng học qua bàn tay hiệu quả nhất

cach xem nhan tuong hoc qua ban tay

Xem tướng tay được biết đến là một thuật xem tướng từ thuở xa xưa. Cách xem này có thể giúp chúng ta tiên đoán được nhiều điều thú vị trong vận mệnh. Cụ thể, cách xem nhân tướng học qua bàn tay như thế nào? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu ngay dưới đây.

Hướng dẫn cách xem nhân tướng học qua bàn tay

Theo thông tin tìm hiểu, cách xem nhân tướng học qua bàn tay sẽ được chia ra thành 4 yếu tố tự nhiên là đất, lửa, không khí và nước:

Tong hop cach xem nhan tuong hoc qua ban tay tu chuyen gia
Đọc vị tính cách, tướng số mỗi người dựa vào bàn tay

Bàn tay đất

Đối với bàn tay đất là đôi bàn tay dài, dày và lớn. Ngón tay to, không ngắn không dài. Xét về lòng bàn tay luôn khô. Những ai sở hữu đôi bàn tay này thường dễ mắc cỡ.

Thông thường, họ có một lòng quyết tâm phải hoàn thành tất cả mọi chuyện mà mình bắt đầu. Xét về kỳ năng vận dụng bàn tay của họ cực kỳ tốt như: vẽ vời, điêu khắc,… Đồng thời, trong cuộc sống họ thuộc tuýp người rất thực thế, không thiên về tình cảm.

Bàn tay lửa

Đến với cách xem nhân tướng học qua bàn tay lửa. Chúng ta sẽ nhân thấy chúng có lòng bàn tay lớn, ngón tay ngắn. Được biết, ngón tay càng ngắn và khớp ngón tay càng rộng thì họ càng cứng đầu.

Nếu ai sở hữu đôi bàn tay này thường đưa ra quyết định nhanh chóng. Ngoài ra, họ sở hữu một nét đẹp độc đáo. Họ luôn có những đề xuất hay những ý kiến sáng tạo, mới mẻ.

Đồng thời, họ là những con người nhiệt tình, nhưng cũng rất nhau chán nản khi gặp khó khăn. Bạn có thể tham gia nạp tiền W88 ngay để có cơ hội nhận tài lộc cùng nhà cái uy tín, thử vận may đầu tháng.

Bàn tay không khí

Những ai sở hữu bàn tay dài, lòng bàn tay dài, ngón tay thon. Như vậy bạn đang sở hữu bàn tay thuộc vào yếu tố không khí. Họ thuộc tuýp người cực kỳ duyên dáng và thanh lịch. Trong cuộc sống, họ sẽ có xu hướng làm mới hầu hết mọi thứ.

Nhìn chung, họ luôn tìm sự mới lạ một cách nhanh chóng, đi nhanh, nói chuyện nhanh mà suy nghĩ cũng cực kỳ nhanh.

Bàn tay nước

Đến với bàn tay nước tương tự với đôi bàn tay không khí. Tuy nhiên, sự khác biệt của bàn tay này chính là chúng thường ẩm và ra nhiều mồ hôi.

Xét về lòng bàn tay khá là tròn, lòng bàn tay và ngón tay thỉnh thoảng có màu hồng. Một khi, bạn sở hữu bàn tay nước sẽ cho thấy bạn là một người ngọt ngào, luôn biết cảm thông với người khác.

Đồng thời, đây là những người khá nhạy cảm, đây có thể là điểm ưu cũng là điểm nhược. Có thể nói, những người này sẽ là người bạn tốt. Họ sẽ luôn xuất hiện khi bạn bè, người thân cần đế họ.

Cách xem bói tay qua độ dài các ngón tay và bàn tay

Nội dung tiếp ngay dưới đây sẽ chia sẻ đến các bạn cách xem bói tay qua độ dài các ngón tay và bàn tay:

Xem tuong so cuoc doi qua do dai ngon tay
Dựa vào đặc điểm ngón tay để xem tướng số
  • Đầu tiên, ngón tay đeo nhẫn dài nhất trong số các ngón tay thì, đây là những người có chỉ số testosterone khá cao. Chính vì vậy, họ cực kỳ nam tính. Mặc dù có phủ nhận nhưng họ khó có thể thay đổi bản chất của chính mình.
  • Kế đến, ngón tay trỏ dài nhất trong số các ngón tay thì bạn là một người cực kỳ nữ tính. Đồng thời, bạn là một người cực kỳ bình tĩnh và không dễ dàng bị tức giận.
  • Đối với ngón tay trỏ dài bằng ngón tay đeo nhẫn thường sẽ cân bằng giữa hai kiểu người trên. Họ thuộc tuýp người không qua nữ tính, cũng như không quá nam tính.

Xem màu sắc của bàn tay

Trong trường hợp, bàn tay và ngón tay sưng phù, bạn hãy xem xét lại chế độ ăn uống của mình. Bởi vì, bạn đang ăn uống quá mặn. Đối với trường hợp, bàn tay sưng ohuf đi kèm với cứng thì có thể bạn đang bị bệnh viêm khớp.

Meo xem tuong so tot xau qua mau sac ban tay
Màu sắc bàn tay cũng ảnh hưởng tới tướng số

Đối với trường hợp, bàn tay trắng bệch và móng tay bị cong thì đây là một dấu hiệu của căn bệnh thiếu sắt. Điều này sẽ dẫn đến căn bệnh thiếu máu.

Nếu như, bàn tay hoặc ngón tay của bạn có màu xanh sẽ là một dấu hiệu của việc lưu thông máu kém. Đồng thời, nhiệt độ cơ thể luôn ở mức thấp.

Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn cách xem nhân tướng học qua bàn tay, cũng như ngón tay. Mong rằng, đây sẽ là những kiến thức bổ ích giúp các bạn hiểu hơn về bàn tay mà mình đang sở hữu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *