Quẻ tướng mỗi ngày: Tướng lãnh đạo, làm quan có những đặc điểm gì?

Tướng lãnh đạo

Mỗi đặc điểm trên khuôn mặt đều tiết lộ một phần nào đó tính cách và số mệnh của con người. Vậy, đàn ông hoặc phụ nữ có tướng lãnh đạo sẽ có những đặc điểm nào? Nét phúc tướng là gì? Hãy để chúng tôi giải đáp giúp bạn đọc. 

Dựa vào đâu để nhận biết một người có tướng làm quan lớn? 

Người có tướng Thiên đình rộng, đầy đặn là người có quan vận tốt. Đầu tròn, khuôn mắt to, lông mày đậm. Hai tai to dựng thẳng, sơn căn thẳng đến ấn đường. Khuôn miệng cân đối, đuôi lông mày dài chỉ đến huyệt Thái Dương. Mắt sáng, khóe miệng hướng lên trên, gò má tròn đầy, ngũ quan cân đối, mặt vuông chữ điền,… Đây đều là những tướng mạo người làm quan.

Thông thường khó có ai hội tụ đầy đủ yếu tố này. Quan vận và tài vận đi liền với nhau. Khi nào thăng quan khi nào quan họa đến cũng cần phải kết hợp để biết.

Tướng mạo lãnh đạo dựa trên các độ tuổi :

  • Tướng lãnh đạo có Thiên đình đẹp tầm 25-30 tuổi là đã có công danh.
  • Nếu tướng mắt đẹp tầm 30-40 tuổi sẽ có vinh hoa phú quý.
  • Còn nếu tướng mũi đẹp thì tầm 41-50 tuổi mới có được quan vận hanh thông.

Cách nhận diện đàn ông có tướng làm quan lớn

Người đàn ông tướng lãnh đạo có ấn đường, tiếp trung chính chung quy

Nghĩa là: Ấn đường rộng rãi cao sáng tiếp Trung chính phía trên mà quang thuận thì bổng lộc cao, quan chức lớn.

Cách nhận diện đàn ông có tướng làm quan lớn

Người đàn ông tướng làm lãnh đạo có lưỡng quyền cao như núi

Nghĩa là: Hai gò lưỡng quyền cao (Đông nhạc và Tầy nhạc cao đầy) tướng oai phong hô hoán tả hữu phải tuân theo đó là võ tướng.

Lưỡng quyền nhô cao thể hiện công danh và sự nghiệp của họ rất tốt. Ho có ý chí kiên cường, tinh thần phấn đấu cao, có năng lực ứng biến với hoàn cảnh linh hoạt.

Những người có gò má cao và đầy đặn sở hữu trí tuệ sắc sảo, biết lượng sức mình. Có khả năng nhìn xa trông rộng, được trời ban cho tố chất làm lãnh đạo. Người này thích hợp với công việc kinh doanh, buôn bán tư nhân. Nếu mãi chôn chân ở cơ quan nhà nước sẽ khó phát huy hết năng lực tiềm ẩn.

Người đàn ông tướng lãnh đạo có bối vai tròn đầy đặn 

Nghĩa là: Lưng vai (phía trên ngang ngực) mà tròn mập cân đôi, vai trên và vai lưng (vai sau) mà dày chắc chắn là tướng làm quan lớn.

Người đàn ông tướng mạo lãnh đạo có cốt cách cao ráo, thần khí thanh tịnh

Nghĩa là: Các đốt xương cao vút lên như núi cao. Đôi mắt trong sáng mà phát tiết oai quyền. Nếu làm quan là người thanh liêm được người đời kính phục.

Người đàn ông tướng làm lãnh đạo có phục tê vuốt lên đỉnh đầu

Nghĩa là: Sống xương ở trán chạy thẳng lên chân tóc tới đỉnh đầu gọi là “Phục tê”. Đó là tướng đại quý có thể phát vương quyền giàu sang.

Người đàn ông tướng mạo lãnh đạo có phụ cốt liền với thiên

Nghĩa là: Đuôi mày nổi cao liền với Thiên đạo, Thiên thương (2 bộ vị) chỉ oai quyền tướng soái.

Nam giới có đôi lông mày đậm, sắc nét chắc chắn sẽ là một người lãnh đạo xuất sắc. ởi họ mang trong mình nhiều hoài bão, ý tưởng lớn lao mà người bình thường không có.

Người đàn ông có nét tướng này luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để giành lấy những điều mình muốn. Đương nhiên cũng sẽ nhanh chóng và dễ dàng trở thành người lãnh đạo, dưới một người mà trên vạn người.

Ngoài ra, những người sở hữu nét tướng lông mày này còn làm việc luôn có mục đích rõ ràng. Có đầu có đuôi, có kế hoạch chi tiết. Chỉ cần đã quyết định, vạch rõ mục tiêu là dù có gặp khó khăn đến đâu họ cũng không bỏ cuộc. Ý chí kiên định như vậy đã định sẵn họ sẽ là những người lãnh đạo trời sinh.

Người đàn ông tướng mạo lãnh đạo có mắt như mắt hổ

Nghĩa là: Mắt tròn, lớn mà có thần, nhìn không nháy mà toát oai nghiêm ra ngoài. Tính tình nghiêm trang và uy nghi. Đó là mắt của vị tướng soái.

Người đàn ông tướng mạo lãnh đạo có thiên đình cao rộng

Nghĩa là: Thiên đình (trên giữa trán) mà cao rộng vút lên. Thiếu thời đã phú quý đỗ đạt cao sang quyền chức.

Trong nhân tướng học, phần trán còn được gọi là cung Quan Lộc, liên quan đến vận thế trên phương diện sự nghiệp, quan tước. Nếu muốn biết người đó có phải là người lãnh đạo bẩm sinh hay không, hãy xét đến cung Quan Lộc trên vầng trán. Nếu cung Quan Lộc đầy đặn, trán cao và rộng thì đó là người rất có năng lực, có thể làm nên chuyện lớn.

Ngoài ra, cung Quan Lộc đầy đặn còn thể hiện vận công danh tốt, trán cao thể hiện trí tuệ hơn người. Trán rộng thể hiện lòng dạ bao dung, phóng khoáng, đại lượng.

Người đàn ông tướng mạo lãnh đạo có nếp nhăn đuôi mắt

Đàn ông có vết chân chim ở khóe mắt, ở hai bên miệng thuộc tuýp người lạc quan, vui vẻ, hòa đồng và dễ xúc động. 

Còn nếp nhăn giữa hai lông mày thể hiện họ là người từng trải. Có trách nhiệm và có triển vọng làm lãnh đạo trong tương lai. Nó chứng tỏ chủ nhân tính tình bướng bỉnh, cố chấp nhưng rất tài giỏi. Đàn ông có nếp nhăn này thường công thành danh toại, làm nên đại nghiệp từ ngoài trung vận.

Khi làm sếp, những người này cực kỳ tâm lý, luôn quan tâm, động viên nhân viên kịp thời với những phần thưởng có giá trị. Chính vì vậy, nhân viên ai cũng mong muốn được đầu quân cho một người sếp có những nét tướng này.

>> Xem thêm: Người có tướng xuất ngoại trông như thế nào? <<

Người đàn ông tướng lãnh đạo có mũi to, đầy đặn

Kích thước của mũi có liên quan đến hoài bão và tham vọng của mỗi người. Nếu mũi to, đầy đặn, đàn ông có tố chất là nhà đầu từ và tài chính xuất sắc. Đa phần những người mũi to, sống mũi cao, cánh mũi rộng lúc nào cũng tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết trong công việc, cuộc sống. 

Bên cạnh đó, những người có sống mũi thẳng, cánh mũi mở rộng cũng là người có nghị lực lớn lao. Biết vượt qua khó khăn thử thách để có được thành công. Bởi 90% đại gia tài sản kếch xù đều sở hữu tướng mũi này.

Người đàn ông tướng lãnh đạo

Người đàn ông tướng lãnh đạo có đường pháp lệnh sâu, rõ ràng

Đường pháp lệnh là đường chạy từ hai bên cánh mũi xuống tới cằm, phản ánh uy lực và khí thế của một người. Nó tượng trưng cho mệnh lệnh, pháp chế và uy quyền. Muốn biết thêm thông tin chi tiết về đường này.

Đàn ông sở hữu nét tướng mặt này là người trời sinh ra đã có số làm lãnh đạo. Tướng mệnh cát tường, được thăng tiến trong sự nghiệp. Nếu đường pháp lệnh của nam giới càng sâu càng có tiền đồ rộng mở. 

Hơn thế, người này dễ được tin tưởng và giao phó các trọng trách. Có tài làm lãnh đạo, dẫn dắt tập thể vững mạnh và đảm bảo cuộc sống cho nhiều nhân viên cấp dưới.

Tướng phụ nữ làm quan có đặc điểm gì?

Chúng ta đã biết, nữ chính trị gia 34 tuổi Sanna Marin, Bộ trưởng giao thông Phần Lan, đã được lựa chọn vào vị trí Thủ tướng. Điều này đồng nghĩa với việc tuổi sẽ trở thành Thủ tướng trẻ nhất thế giới khi bà nhậm chức.

Phụ nữ tướng làm quan lớn có tướng miệng phú quý

Nếu miệng bạn có góc cạnh rõ ràng, môi trên có vân, hai môi cân xứng, sắc môi hồng nhuận. Nhân trung có hình tam giác là tướng miệng tốt nhất. Chủ nhân tướng miệng này là người thông minh, nhân hậu. Tài năng hơn người và sẽ thành công trong sự nghiệp

Phụ nữ tướng làm quan lớn có tướng tai nhà phật

Nhìn vào đôi tai người ta sẽ nói lên được phú quý của chủ nhân. Tai có thùy châu (dái tai) lớn và đầy đặn, trễ hẳn xuống vai trông như hình giọt nước; tai đầy đặn, tai mọc cao hơn đường trên của lông mày; lỗ tai rộng, bên trong tai có thể có lông mọc,… được coi là một trong những tướng tai đem lại sự phú quý, vinh hiển cho chủ nhân.

Đây là loại tai quý, chủ nhân sẽ trường thọ, dễ trở thành người nổi tiếng trên nhiều lĩnh vực. Nếu loại tai này được kết hợp với ngũ quan đoan chính như đầu tròn, trán rộng, mắt phượng, mũi rồng. Thì chủ nhân của nó là người đại phú quý, phúc lộc song toàn. Thuộc về người tu tập tốt, vượng vận tài lộc, thông minh, nhanh nhẹn, sáng tạo và tư duy logic.

Cùng với sự chu toàn, bao dung độ lượng, họ không bao giờ nao núng, chùn bước trước những khó khăn trong cuộc sống. Mà luôn sống lạc quan, yêu đời với một ý chí kiên cường đáng ngưỡng mộ.

Trước khi làm bất cứ việc gì, những người phụ nữ này luôn đề ra mục tiêu, kế hoạch cụ thể và triển khai từng bước đầy chắc chắn. Do đó, họ luôn đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp cũng như cuộc sống. Dễ đạt tới đỉnh cao của sự nghiệp, tài lộc đất đai dồi dào, gia đình ổn định.

Phụ nữ tướng lãnh đạo có gò má đầy đặn

Người có gò má đầy đặn là người có ý chí kiên cường, tinh thần phấn đấu cao, có năng lực ứng phó. Nếu nữ giới sẽ là tướng vượng phu (giúp ích cho chồng trong sự nghiệp và cuộc sống). Gò má đầy đặn, cao, tròn và thanh, không lộ xương là tướng gò má đẹp. Họ sẽ đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp ở tuổi trung niên.

Phụ nữ tướng làm quan lớn có Đường Pháp lệnh sâu, rõ ràng

Đường Pháp lệnh là đường chạy từ hai bên cánh mũi xuống tới cằm. Đường này phản ánh uy lực và khí thế của một người, tượng trưng cho mệnh lệnh, pháp chế và uy quyền.

Người có đường Pháp lệnh sâu và rõ ràng là cát tướng. Người này có tài làm lãnh đạo trời phú bởi họ luôn tiên phong trong mọi hoạt động, gặt hái được nhiều thành công và giữ vị trí cao trong xã hội. 

Phụ nữ tướng lãnh đạo có mắt dài, sâu 

Những phụ nữ có mắt dài và sâu là nét tướng của người cao quý, thành đạt. Vừa phú quý, vừa có phúc, cuộc đời giàu có, an nhàn. 

Ánh mắt cương liệt, có thần uy khiến người khác không dám nhìn thẳng vào mắt, phối hợp với tướng miệng đẹp là người có tài lãnh đạo. Họ có tư tưởng cao xa, lời nói thuyết phục, là tướng người được mọi người mến phục. 

Phụ nữ tướng làm quan lớn có mũi cao, thẳng 

Mũi trong xem tướng mặt chính là cung Tài bạch, chủ cho tài lộc của mỗi người. Nữ giới có phúc phần mới có thể sở hữu phúc tướng hơn người này.

Mũi cao và thẳng là nét phụ nữ có tướng lãnh đạo vì đó là hội tụ của tư chất: thông minh, vốn hiểu biết sâu rộng, đầu óc sáng suốt và nhanh nhạy, tinh tế. Người này có khả năng chi phối và dẫn dắt người khác. Rất dễ trở thành nhà lãnh đạo tài ba.

Họ dễ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp; cuộc sống an nhàn, được hưởng giàu sang phú quý, gia đình hạnh phúc. Đường hậu vận của những người này cũng rất tốt đẹp. Họ được hưởng nhiều phúc lộc, đời con cháu hưng vượng. 

Chỉ cần khéo léo mở rộng các mối quan hệ ngoại giao, tính cách hòa nhã, hướng ngoại. Họ sẽ được lộc trời cho về đường đất đai, điền sản. Từ đó sớm làm nên chuyện lớn, gây dựng được sự nghiệp và cơ đồ khởi sắc tuyệt vời.

Phụ nữ tướng làm quan lớn có khuôn cằm tròn đầy

ân Thủ tướng Phần Lan sở hữu đặc điểm khuôn cằm tròn đầy, trong nhân tướng học nhận định là vô cùng may mắn. Người này sẽ có vận trình biến động thời tuổi trẻ nhưng nếu nỗ lực hết mình thì vãn niên may mắn. Trung niên khởi vận dồi dào, gặt hái thành công trong sự nghiệp. 

Người phụ nữ mạnh mẽ thường có mặt chữ điền, gương mặt thô. Họ không thích dựa dẫm vào người khác, lúc nào cũng tự mình giải quyết mọi chuyện. 

Phụ nữ tướng làm quan lớn

Phụ nữ tướng lãnh đạo có khóe miệng hơi cong lên

Một tướng phụ nữ lãnh đạo sở hữu đó là hai khóe miệng hơi cong lên trên, hình dạng miệng hơi lệch hoặc khuyết giống hình thuyền rồng được gọi là miệng thuyền rồng.

Đây là tướng người chính nhân quân tử, thẳng thắn và được nhiều người yêu mến ngưỡng mộ. Người có tướng này thường được hưởng quan lộc vinh hoa phú quý, tức là vừa có thể tăng quan tiến chức lại vừa có khả năng kiếm tiền. 

Trên đây là những thông tin tổng hợp về bói phúc tướng lãnh đạo để luận số mệnh đoán tính cách, tương lai của con người. Tuy nhiên kết quả này chỉ mang tính chất tham khảo, bạn không nên quá lo lắng nếu có tướng không tốt, cần nghĩ rằng mọi sự là tùy duyên, mỗi người đều cần sự cố gắng và tự hoàn thiện bản thân, hành thiện tích đức để thay đổi số mệnh của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *