Xem tướng: Lông mày chữ V ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Lông mày chữ V

Theo nhân tướng học, khi xem tướng lông mày, chân mày có thể cho chúng ta biết được đó là người như thế nào, vận mệnh ra sao. Vậy người có tướng lông mày chữ V có tính cách, vận mệnh thế nào? Đọc bài viết sau để có câu trả lời.

1. Lông mày chữ V là gì?

Tướng lông mày chữ V là lông mày to bề ngang, đen và đậm,. Hình dạng thô và phần đuôi chẻ ra hai nhánh rõ rệt trông giống như đuôi chim én.

Người có đôi mày cong, tạo dáng hình chữ V là người thường cứng đầu. Họ thích sống riêng tư và không giỏi trong chuyện chia sẻ với người khác.

Người có dáng chân mày hình chữ V là người có ý chí và nghị lực lớn. Mỗi khi tìm thấy mục tiêu hay phát hiện ra đam mê, họ sẽ cố gắng thực hiện đến cùng. Chính vì vậy người có dáng chân mày hình chữ V có cơ hội đạt được nhiều thành công lớn.

Những người có dáng lông mày hình chữ V thường có con mắt thẩm mỹ rất tốt. Họ biết cách phối màu sắc cực kỳ hài hòa và bắt mắt. Với khả năng này, nếu được đầu tư, họ sẽ trở thành họa sĩ hoặc một nhà thiết kế tài ba.

Lông mày chữ V là gì?
2. Đàn ông có tướng lông mày chữ V vận mệnh ra sao?

Tướng đàn ông chân mày hình chữ V kết hợp với tướng đôi mắt trong sáng cùng thần thái ổn định là người làm việc theo kế hoạch rõ ràng. Có tầm nhìn xa trông rộng, tài giỏi, có khả năng làm quản lý hoặc ông chủ.

>> Xem thêm: Tướng đàn ông có môi trái tim, vận mệnh ra sao?<<

3. Phụ nữ có tướng lông mày chữ V vận mệnh ra sao?

Nữ giới có kiểu chân mày hình chữ V có lối tư duy rõ ràng. Họ lí trí nhưng cũng cư xử khéo léo, mềm mỏng trong những tình huống cần thiết.

Ngoài ra, người này được sinh ra trong gia đình hạnh phúc, anh chị em hòa thuận. Họ chu đáo, biết làm chủ bản thân nên sẽ không sa ngã trước những cạm bẫy của danh vọng, tiền bạc. Hơn thế, tình duyên của họ cũng thuận lợi. Họ lấy được người chồng vừa giỏi giang lại hết mực yêu chiều.

Ưu điểm lớn nhất của những người phụ nữ có dáng đôi mày hình chữ V đó là sự trách nhiệm và đầy quyền lực. Họ luôn ý thức được những việc đã, đang và sẽ làm.

tướng lông mày chữ V vận mệnh ra sao?

Khi làm bất kì việc gì, họ luôn thận trọng và cân nhắc kĩ lưỡng về lợi ích cùng trách nhiệm của bản thân với việc đang làm. Nhờ sự tận tâm và trách nhiệm đó mà mọi việc thường diễn ra một cách thuận lợi.

Hơn thế nữa, những người phụ nữ có chân mày hình chữ V còn là người có khả năng kiên định rất cao. Tuy nhiên, sự kiên định đó lại không phải là sự bảo thủ ngoan cố. Bởi lẽ, cách hành sự của họ rất thấu tình đạt lý khiến đối phương thực sự kiên nể và tôn trọng.

Đường tình duyên hay cuộc sống vợ chồng đều diễn ra suôn sẻ. Tài lộc và giàu sang luôn là hai yếu tố song hành trên những chặng đường họ vượt qua.

Lời kết 

Trên đây là những thông tin mà W88HN6 đã nghiên cứu được về xem tướng lông mày chữ V ở phụ nữ và nam giới tốt xấu ra sao. Hy vọng qua đây quý bạn đã có thêm nhiều trải nghiệm hữu ích. Và có thể tự xem cho bản mệnh cũng như người thân của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *