Bí quyết chọn gà đá chuẩn, gà đá luôn thắng đem đến nhiều lợi nhuận

Bí quyết chọn gà đá chuẩn

Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu của anh em về cách lựa chọn gà đá hay và luôn thắng. Chúng tôi xin gửi tới anh em bài viết chia sẻ về những bí quyết chọn gà đá hay của các sư kê chuyên nghiệp. Đó là những kinh nghiệm được đúc kết trong sự nghiệp huấn luyện của các sư kê nổi danh khắp cả nước.

Chọn gà đá như thế nào là chuẩn?

Bí quyết chọn gà đá là do mỗi vị sư kê có một cái nhìn. Tuy nhiên đa phần cách để chọn gà đá chuẩn, người ta thường xem tướng các bộ phận của gà để biết được chúng có phù hợp hay không.

Thông thường, những người chơi gà lâu năm sẽ xem những bộ phận như: Chân gà, đầu gà, cánh gà, đuôi gà và cả mào gà để phân biệt được tiềm năng của chúng .

Dưới đây là 1 số ít cách xem tướng để chọn gà đá phổ cập của những sư kê :

Xem tướng chân gà

Chọn gà đá qua việc xem tướng chân gà là thông dụng nhất với những dân chơi đá gà lâu năm. Bằng việc xem tướng chân, vảy chân, móng của gà sẽ giúp những vị sư kê phán đoán được năng lực đứng trụ. Năng lực tiến công cũng như ra miếng đòn của chiến kê.

Dáng chân đứng thẳng, không bị chân cao chân thấp. Chân gà to và vững chãi .

Vảy chân ở gà chiến tốt thường to và dày. Điều này giúp bảo về phía chân gà tốt hơn trước những ảnh hưởng tác động từ đối thủ cạnh tranh .

Bàn chân, ngón chân gà to và đầy đặn. Điều này giúp gà đứng vững trước sự tiến công của kẻ địch. Ngoài ra, chân to giúp gà tung cước đòn nguy khốn hơn trong những miếng đánh phản công .

Cựa gà: cựa gà chiến xuất sắc thì ngay từ khi còn nhỏ đã dài và sắc, không bị gãy hay dị tật. Cựa gà sắc là thứ vũ khí lợi hại nhất khi đá gà. Gà chiến sẽ tung được những cước đá chí mạng về phía quân địch với chiếc cựa sắc lẹm .

Xem tướng đuôi gà

Cách chọn gà đá qua việc xem tướng đuôi gà là cách chọn gà khá mới lạ và độc lạ. Vậy người ta chọn gà đá bằng cách xem đuôi gà như thế nào? Đuôi gà là bộ phận giúp chiến kê hoàn toàn có thể giữ cân đối tốt khi tiếp đất. Đuôi gà nhiều lông, lông đều sẽ làm tán không khí xung quanh khi gà đáp đất .

Những kiểu đuôi gà tốt được các sư kê lựa chọn nhiều là:

Lông đuôi gà chiến tốt thường dày, dài và cong. Gà chiến đuôi càng dài thì sẽ được nhìn nhận là đẹp.

Lông đuôi gà chọi thường sẽ ngắn hơn đuôi gà cảnh. Những chú gà có bộ đuôi cong, dày và rủ xuống chạm đất thường được gọi là đuôi phượng. Những chiến kê như vậy sẽ có sức bền dẻo dai và rất máu chiến .

Gà chọi có đuôi mỏng dính lông và ngắn thường sẽ rất rát và yếu trong những đại chiến. Do đó, gà có đuôi như vậy sẽ không được lựa chọn .

Bí quyết chọn gà đá chuẩn
Bí quyết chọn gà đá chuẩn

Chọn gà đá qua tướng lưng và cánh

Nhiều vị sư kê san sẻ rằng, dáng sống lưng của gà chọi rất quan trọng. Gà đá tốt là gà có dáng sống lưng thuôn và đối xứng từ cổ xuống đuôi. Hầu như, người ta sẽ chọn gà đá có dáng sống lưng như vậy. Vì nó khiến cho gà chiến linh động trong việc né đòn từ đối thủ cạnh tranh .

Bên cạnh đó, tuyệt kỹ chọn gà đá của dân chơi còn ở cánh gà. Cánh gà cần phải đối xứng cân đối với dáng sống lưng của gà. Phần cánh không quá nhỏ cũng không quá to. Cánh gà dày lông cũng giúp cho chúng bay cao và sải cánh nhanh hơn trong những đại chiến .

Phần lông mã cũng là điểm mà những chuyên viên đá gà luôn xem kỹ lưỡng trước khi lựa chọn gà đá. Lông mã là phần lông từ dưới sống lưng lê dài phủ xuống đùi gà chiến. Phần lông mã dày và xoắn giúp chúng bảo vệ phần đùi tốt hơn. Tránh gặp phải nguy hại nếu đối phương tung cước vào chỗ hiểm .

Xem tướng mặt để lựa chọn gà chọi đá

Tướng mặt gà là 1 bí quyết chọn gà đá khá quan trọng. Có nhiều tướng mặt gà điển hình để anh em chơi gà lựa chọn như sau:

  • Gà chọi xuất hiện hình chữ nhật .
  • Mặt gốc tre .
  • Gà chọi mặt cú .
  • Mặt gà chọi mặt ó .
  • Gà chọi mặt lục
  • Mặt điền
  • Gà chọi mặt tròn .
  • Mặt cóc .
  • Gà chọi mặt lọ .
  • Gà chọi mặt quạ .

Xem tướng gà chọi qua tiếng gáy.

Cách lựa chọn gà đá trải qua tiếng gáy là mô hình xem tướng gà mới. Tiếng gà gáy bộc lộ sự can đảm và mạnh mẽ và sức mạnh sức khỏe thể chất tiêu biểu vượt trội. Đó cũng là tiếng tiếp xúc với đồng loại. Gà có tiếng gáy to, dõng dạc, rõ ràng bộc lộ nội lực tốt điều đó cho thấy gà có sức khỏe tốt. Chọn gà đá có tiếng gáy to sẽ giúp bạn bè dễ nuôi dễ giảng dạy để tranh tài tốt hơn .

Ý nghĩa của việc chọn gà đá

Việc chọn gà đá trải qua xem tướng có rất nhiều ý nghĩa với những người có niềm đam mê với chọi gà. Các chuyên viên chỉ ra nhiều ý nghĩa của việc chọn gà đá như sau :

Chọn gà đá để giúp cho người nuôi lựa chọn được giống gà tốt để nuôi và chăm nom, giảng dạy cho sự nghiệp đá gà sau này .

Xem tướng gà giúp cho người chơi gà có được sư vừa lòng khi chăm nom gà chiến .

Kỹ năng chọn gà đá cũng sẽ giúp cho dân chơi đá gà tránh việc bị lừa đảo mua phải gà yếu, gà bệnh.

Trong mỗi cuộc đá gà, trải qua việc xem dáng gà giúp cho bạn bè hoàn toàn có thể đặt cược vào những con gà chiến có tỷ suất thắng cao hơn .

Chọn được những chiến kê khỏe mạnh và ưu lực sẽ giúp người chơi giành thắng lợi trong những cuộc tranh tài và mang về số tiền thưởng lớn.

Trên đây là bài viết san sẻ của W88HN6 về bí quyết chọn gà đá luôn thắng dành cho toàn bộ đồng đội. Mong rằng những san sẻ ngày hôm nay đã giúp đồng đội có thêm những kiến thức và kỹ năng hữu dụng để lựa chọn được những chú chiến kê vừa lòng nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *