Xem tướng đi đoán tính cách, hậu vận sau này của một người

Chúng ta thường nhìn thấy khuôn mặt hoặc đôi tai … nhưng chúng ta không biết rằng bước đi nói lên rất nhiều điều. Những người có dáng đi vội vàng thường tuyệt vọng. Người vừa đi vừa nhảy không biết che giấu cảm xúc, sống lương thiện, có nhiều bạn tốt. Cụ thể xem tướng đi đoán tính cách như thế nào? Tư thế của bạn tốt như thế nào? Tìm hiểu ngay cùng link W88 Mobile bên dưới.

Tướng đi trong nhân tướng học là gì?

Dáng đi là một loại vận động đại diện cho dương. Vì vậy tướng đi bộ phải là tướng linh hoạt, vững vàng, khoảng cách giữa các bước phù hợp, thân hình phải thẳng. Ngược lại, nếu bạn đi đến đầu và cổ, thân hình cong queo và bạn đi như một người say rượu …

Tướng mạo cũng từ tướng hèn nhát, đoản mệnh. Vì đi bộ là vận động của toàn bộ cơ thể, mọi chức năng đều bộc lộ ra bên ngoài. Vì vậy, biển báo dành cho người đi bộ cũng có tác động đáng kể đến tầm nhìn tổng thể của một người. Những người sang trọng đi lên bệ thiêng. Người cao quý không gì lay chuyển được, sống nghiêm túc và giàu có.

Dáng đi của người thấp có vẻ yếu ớt hoặc luộm thuộm. Mỗi tướng sẽ cho chúng ta biết cách sống và khí chất của người đó.

Y nghia tuong di doan truoc hau van

Cách xem tướng đoán người tốt, người xấu:

Mỗi người đều có một tướng đi đặc trưng. Dáng đi được tạo ra và ảnh hưởng rất nhiều bởi kiểu cơ thể của một cá nhân, nhưng cũng dựa trên dáng đi, nhịp điệu dáng đi và một số đặc điểm nổi bật có thể nhìn thấy bằng mắt thường.

Có thể khẳng định: Nếu tính khí và khí chất của một người có thể thay đổi, thì tư thế và dáng đi của mỗi người cũng có thể thay đổi, và điều này cũng dễ hiểu.

Ngoài ra, bởi vì việc quan sát các biểu tượng có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về một người theo nhiều cách, tôi muốn trình bày ý nghĩa của chuyển động dưới dạng ngắn gọn ở đây.

Xem thêm: Cách xem tử vi các bộ phận khác trên cơ thể chính xác nhất cùng chuyên mục “giải mã nhân tướng học

Xem tướng để đoán về phương diện sức khỏe

Khi bạn đi thẳng, cơ thể không cúi, không nghiêng và cầu thang không bị xáo trộn, điều này chứng tỏ cơ lưng và cơ lưng khỏe, gân xương khỏe, đường ruột ổn định. Tất nhiên, một người như vậy sống lâu hơn người bình thường.

Nếu bạn vấp ngã, thân thể run rẩy, bước đi loạng choạng, nội tạng yếu ớt, lông lá thắt lưng không chống đỡ nổi, gân cốt, xương bàn chân cũng yếu. Dựa vào đó, có thể suy ra rằng người đó sẽ không sống được lâu.

Về bản chất, anh ta là người không có chính sách rõ ràng và thiếu dũng khí đi đến tận xương tủy.

Với dáng đi vững chãi và vẻ ngoài trang nghiêm, ông là một người mù chữ, sống tự do và cởi mở.

Đoán vận mệnh bằng cách xem tướng đi

Dáng đi báo hiệu vận mệnh tốt

 • Vẻ ngoài kiêu hãnh cùng với dáng đi kiên định là người có kiến ​​thức rộng và tự tin, tâm hồn rộng mở.
 • Bước đi thanh thản và thanh thoát, tự nhiên như con thuyền lớn xuôi dòng nước, thân không lắc lư, không lay chuyển là biểu hiện của sự cao quý.
 • Đi bộ nhanh là người có năng lượng bẩm sinh, làm việc gì cũng dứt khoát, nhanh chóng. Tuy nhiên, nếu các bước nhanh và ngắn, thì bạn thường là người không tập trung vào chi tiết hoặc hành động.
 • Đi bộ nhàn nhã lên đỉnh là người nhàn nhã, giàu có.
 • Dáng đi chậm chạp, chân khoèo là kẻ tiểu nhân hoặc là tướng trung nông (có tiền nhưng không giàu có).

Dáng đi tượng trưng cho sự xui xẻo – xui xẻo, không may mắn

Bước chân loạng choạng không có gân là không quan tâm, đứng vững, ra quyết định kém và khó lãnh đạo

Cac tuong di xau khong tot cho gia chu

Dáng đi ngửa đầu ra sau, ngửa cổ, nghiêng vai và nghiêng đầu về phía trước nhìn chung là kém. Xem các đặc điểm trên khuôn mặt của người nghèo

 • Nhận biết: Cả hai gót chân đều hướng vào trong và các ngón chân hướng ra ngoài theo hình bát giác. Anh ta sử dụng lực khi đi bộ, nhưng ngoại hình của anh ta rất sắc nét và phần trên của anh ta thường lắc từ bên này sang bên kia.
 • Bảo thủ: Dáng đi hình cánh dơi nhìn chung không đẹp nhưng vì bạn đã quen với dáng đi như vậy nên chứng tỏ bạn là người có thái độ chấp nhận bất kể điều gì trong cuộc sống. Họ không thay đổi hành vi của họ một cách dễ dàng.
 • Không thích giao tiếp: Tôi chưa có từ chính xác cho nó, nhưng nhìn chung, người này có đầu óc thông minh và làm việc khoa học, trầm tính. Có thể là do não thông minh, nhưng tư thế đi lại không đẹp, thích đi một mình nhẹ nhàng.

Người đi loạng choạng

 • Nhận thức: Dáng đi loạng choạng là dáng đi không theo một quy tắc nào. Đôi khi họ đút tay vào túi quần, lưng trễ vai, đôi khi họ thoải mái vỗ tay và thổi phồng ngực.
 • Tính cách hào phóng: Kiểu người này có tính cách đi đứng và rất chịu chi, không cầu kỳ tiểu tiết. Trong quá khứ, người ta không thay đổi hành vi của mình vì khen hay chê. “Hãy đi theo cách của bạn, bất kể ai nói gì” là quy tắc ngón tay cái của một người như vậy.
 • Có nhiều tham vọng: Những người kiểu này thường rất thông minh. Họ có ý chí tạo việc làm và khát vọng cao. Tuy nhiên, nhược điểm của họ là họ thường đánh giá quá cao vai trò của mình, gây khó khăn trong việc tranh luận, đặc biệt là vì lý do chính đáng.

Trên đây là tổng hợp thông tin chia sẻ cách xem tướng đi đoán tính cách, hậu vận sau này của một người. Chúc các bạn có thể nắm bắt thông tin và hiểu ý nghĩa của mỗi tướng đi chính xác nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *