Môi thâm tướng số là gì? Xem tướng cho người môi thâm đoán vận mệnh

Xem tướng cho người môi thâm như thế nào?

Môi thâm tướng số là gì? Đây là 1 câu hỏi mà nhiều bạn muốn hỏi. Xem tướng đàn ông, đàn bà môi thâm là người như thế nào? Mỗi người đều có 1 vận mệnh riêng, số phận tính cách riêng. Môi thâm có phải có tướng số xấu không? Xem tướng cho người môi thâm là người như thế nào?

1. Tổng quan về xem tướng môi

Ông bà ta có câu “họa hay phúc cũng từ miệng mà ra”. Ngoài việc nói con người phải thận trọng trong lời ăn tiếng nói của mình để tránh những điều thị phi thì nó còn mang thêm một ý nghĩa khác. Miệng trong phong thủy tướng số còn được coi là Thủy Tinh trong ngũ tinh.

Khi xem đến tướng miệng người ta cũng có thể đoán được phần nào về tính cách, sự nghiệp cũng như vận mệnh cho cuộc đời của một người. Theo thuật tướng số, xem môi thâm tướng số về tướng miệng gồm cả môi, lưỡi và răng:

  • Môi được coi là hành lang bảo vệ của miệng, là cánh cửa của cái lưỡi. Và có sẽ ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn. Nói cách khác đi, đôi môi chính là nơi phát ra ngôn ngữ, là khí chất của tính cách bạn. Nó tượng trưng cho việc bạn có tài lộc nhiều hay ít và những biểu hiệu về sức khỏe, tuổi thọ cho người đó.
  • Xem về tướng răng bạn sẽ căn cứ vào màu sắc, đặc điểm của hàm răng rồng, to hay răng nhỏ để luận đoán về đạo đức, tình cảm, tài năng, về khí chất, tuổi thọ, số mệnh. Và cũng như việc tu dưỡng tâm hồn của một người.
  • Xem lưỡi  xét hình dạng, màu sắc của lưỡi bạn sẽ thấy được tính cách, nội tâm, trí tuệ.
Tổng quan về xem tướng môi

2. Xem tướng cho người môi thâm như thế nào? 

Thế gian hàng ngàn hàng vạn người, mỗi người lại có một khuôn mặt khác nhau trong đó miệng cũng vậy. Có nhiều người nói chuyện rất có duyên, giàu sang phú quý. Trong khi đó có nhiều người mở miệng đã thấy lãng xẹt, vô duyên. Trong khoa học, môi thâm cũng báo hiệu cho bạn về nguy cơ sức khỏe không tốt.

2.1. Xem tướng đàn bà có môi thâm

Xét môi thâm tướng số của người phụ nữ trong nhân tướng học, tướng nữ mà có môi thâm đó coi là một tướng ác của người phụ nữ. Chính vì vậy, con gái mà môi dày thâm thường không chỉ nhận được những ánh nhìn thiếu đi thiện cảm mà bạn còn phải đối mặt cho nhiều phiền muộn và rắc rối nữa. Gái môi thâm còn được cho là dâm phụ nữa đó.

Vì thế bạn nên đi xăm hay phun môi cho hồng hào trở lại. Nếu môi bạn chưa có dày hay đầy đặn bạn cũng cần bơm cho đầy nhé. Biết đâu khi bạn sửa môi xong bạn sẽ có 1 cuộc sống khác tươi mới hơn trước.

Bài viết liên quan: Đoán vận mệnh qua tướng răng cửa

2.2. Xem tướng người đàn ông môi thâm

Là đàn ông thì phải”đầu đội trời chân đạp đất”, nam nhi chi chí. Tuy nhiên những người đàn ông mà có môi thâm thường không phải là chỗ dựa vững chắc cho bạn đời. Họ thường có tính lăng nhăng, hay dối trá không trung thực hay có ý chí cầu tiến, chỉ muốn là “ngồi mát ăn bát vàng”.

Theo tướng số, môi thâm là tướng ác, ý chỉ tính cách họ không đàng hoàng. Về vận mệnh thì người này có sức khỏe khá yếu, có 1 vỏ bọc mạnh mẽ, cứng rắn nhưng lại là người có lòng tự trọng cao, có tính cách hướng nội.

Xem tướng cho người môi thâm như thế nào?

Trên đây là một số thông tin về xem Xem tướng cho người môi thâm. Các bạn chỉ nên tham khảo thôi nhé, không nên đánh đồng với mọi người. Họ có thể do môi trường bên ngoài tác động đến đôi môi này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *