Xem tuổi vợ chồng Giáp Tuất 1994 và Đinh Sửu 1997: có hợp nhau

Cùng W88hn6 xem tuổi Giáp Tuất và Đinh Sửu có thật sự hợp nhau? cưới về làm ăn có phất hay phá sản? Tử vi đầy đủ cho tình duyên & gia đạo cặp tuổi giáp tuất – Đinh Sửu sẽ chi tiết dưới đây.

Tổng quan về Xem tuổi Giáp Tuất và Đinh Sửu

Giáp Tuất (nam mạng): là người thông minh, ngay thẳng, có nội tâm sâu sắc, ít bày tỏ ra bên ngoài nhưng luôn cư xử hợp tình và cũng có lòng hiếu hạnh với Mẹ Cha, thương người nghèo khó. Chồng là người thực tế, sẵn sàng chấp nhận khó khăn, tự tay Xây dựng sự nghiệp.

Mặc dù cuộc sống chịu nhiều thăng trầm nhưng với ý chí lập thân kiên cường, đã vượt qua sóng gió. Ở hoàn cảnh nào, cũng cư xử ngay lành, vào cuối trung Vận mới vững vàng. Càng lớn tuổi càng phú túc, Con cái đông. Tuổi già hưởng nhiều phúc lộc, nhờ Con mà an nhàn, thanh thản.

Xem tuoi vo chong giap Tuat va Dinh Suu chinh xac

Đinh Sửu (nữ mệnh):Là người thông minh năng động, có tầm nhìn xa dễ nắm bắt cơ hội. Nếu chịu khó học hành, sẽ tiến xa, công danh sự nghiệp dễ dàng thăng tiến. Là người Cởi mở, giao tiếp rộng, có khả năng làm vừa lòng người, nhưng đôi lúc quá thực tế, đánh mất tình cảm. Tiền vận có nhiều vất vả buồn thương, qua trung vận mới được nhiều may mắn trong cuộc đời. Bổn mạng được nhiều tốt đẹp về vấn đề tình duyên lẫn tài lộc, hậu vận thì mới có kết quả và mang nhiều tốt đẹp cho cuộc đời. Tóm lại cuộc đời tuổi nhỏ vất vả, vào trung vận mới được hy vọng và có nhiều dễ dàng về tiền bạc, hậu vận mới được sung sướng an nhàn.

Xem tuổi vợ chồng Giáp Tuất và Đinh Sửu 

Dựa theo lá số tử vi, Tứ trụ, Kinh dịch, Âm dương ngũ hành, cùng Can chi xung hợp để phân tích toàn diện tốt xấu của bản mệnh, can chi và bát tự của cả vợ chồng. Thông qua đấy người xem sẽ thấy bức tranh toàn diện trong cuộc sống nếu hai tuổi Giáp Tuất và Đinh Sửu thành vợ chồng, bao gồm những ưu điểm, thế mạnh và cả những khuyết điểm, cản trở. Để từ đó tìm giải pháp điều chỉnh hài hòa cân bằng hơn, mang lại cuộc sống gia đình êm ấm, hạnh phúc

Tổng quan

Tiêu chíTuổi chồngTuổi vợ
Năm sinh dương lịch19941997
MệnhSơn đầu HỏaGiản hạ Thủy
CungCànChấn
Niên mệnh năm sinhKimMộc

Xét về mệnh

  • Mệnh chồng 1994: Dương Hỏa
  • Mệnh vợ 1997: Dương Thủy

 Vợ chồng bạn có ngũ hành tương khắc cho nhau, nam Giáp Tuất mệnh Sơn Đầu Hỏa (lửa trên núi), nữ Đinh Sửu mệnh Giang Hạ Thủy (nước sông thường) mà Thủy khắc Hỏa nên ngũ hành của vợ khắc chồng.

Xét can chi

  • Can chi chồng: Giáp
  • Can chi vợ: Đinh

 Hai vợ chồng thiên can Giáp, Đinh không xung, không hợp là trạng thái cân bằng, tự chủ.

Xét thập nhị địa chi

  • Địa chi chồng 1994: Tuất
  • Địa chi vợ 1997: Sửu

 Tuổi chồng Giáp Tuất và vợ Đinh Sửu có chi năm Tuất và Sửu thuộc nhóm Tự hình. Ý nghĩa của Tự hình là sự cạnh tranh giữa bên yếu quấy nhiễu bên mạnh, bên mạnh loại trừ bên yếu. Trong đời sống xã hội thì chính là sự cạnh tranh, đố kỵ lẫn nhau. Trong gia đình thì thông thường chính là những xung đột, mâu thuẫn nhỏ trong sinh hoạt hàng ngày mà thôi.

Xem tuoi Giap Tuat vs Dinh Suu co hop nhau khong?

Xét cung phi bát tự

  • Cung phi chồng: Càn
  • Cung phi vợ: Chấn

 Chồng cung Càn Kim vợ cung Chấn Mộc Gặp phải Ngũ quỷ là rất xấu. Ngũ quỷ thuộc sao Liêm Trinh, rất xấu: Ảnh hưởng chủ yếu đến Sức khỏe, trong nhà các sự việc lôi thôi vô cớ ập đến, người nhà mổ xẻ ung thư, tai tiếng thị phi, bị nói xấu, dèm pha, mất tiền vô cớ, mất tiền oan, công việc làm ăn không được như ý, thất bại liên tục, những điều không may hay xảy đến, khiến vợ chồng mệt mỏi, buồn phiền, ảnh hưởng đến hạnh phúc lứa đôi. Để hóa giải nên sinh con hợp tuổi.

=> Bạn sẽ quan tâm đến: Tử vi tuổi Dậu 2021 – Đoán vận số nam nữ chi tiết nhất

Xét niên mệnh

  • Niên mệnh chồng 1994: Kim
  • Niên mệnh vợ 1997: Mộc

 Chồng mệnh Kim kết đôi cùng vợ mệnh Mộc không được nhiều năm, cả ngày cãi cọ, hai mệnh đều có hại, nửa đời hôn nhân cô quả, chồng Nam vợ Bắc.

Cao Ly đầu hình

 Người chồng có can là Giáp nếu lấy người vợ có chi là Sửu: dầu có công danh cũng lận đận, không bền, và người vợ thường bị sản nạn. Có con không nhờ, sợ e người vợ sẽ chết trước.

KẾT LUẬN CHUNG

Xem tuổi Giáp Tuất và Đinh Sửu thì độ tương hợp của hai bạn ở mức trung bình nhưng các bạn nên nhớ duyên cho trời tạo còn giữ được hay không lại do chính các bạn, nếu kiên trì nhất định sẽ đạt được hạnh phúc! Về mặt Tâm linh, đạo Phật răn dạy rằng hai người yêu nhau là cái duyên, cái số, dù hợp tuổi hay không hợp tuổi cũng là số trời đã định sẵn, không thể thay đổi. Hơn nữa, cuộc đời một con người còn phù thuộc vào 4 yếu tố “Phúc, Phận, Vận , Mệnh”. Vậy nên, dù là Phận, là Vận hay là Mệnh cũng đều xếp sau chữ Phúc. Đức năng thắng số. Để cải biến nghiệp duyên, bạn hay chăm chỉ làm những việc thiện, sống sao cho tâm luôn trong sạch nhân đức sẽ chiến thắng số mệnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *