Hướng dẫn nhìn nhân tướng học qua đôi lông mày đoán tính cách

nhan tuong hoc qua doi long may

Theo nhân tướng học, lông mày là một trong những chi tiết thể hiện phần nào cảm xúc của gương mặt. Bởi vì mỗi người sở hữu một nét lông mày riêng. Nên dựa vào đó cũng có thể đoán được tính cách, vận mệnh của một người. Vậy hãy cùng chúng tôi nhìn nhân tướng học qua đôi lông mày của nam và nữ để đoán xem tính cách như thế nào nhé.

Lông mày dài quá đuôi mắt và thẳng: Là người nhanh nhẹn, bao dung

Với những người sở hữu đôi lông mày dài qua đuôi mắt tại Vn88az VN88. Đồng thời hướng lông mày gióng thẳng lên trên thì theo nhân tướng học thì đây là một người thông minh. Đặc biệt trong công việc họ luôn cố gắng hoàn thiện xuất sắc. Còn trong cuộc sống, họ là những người bao dung, tốt bụng và luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác.

Huong dan chi tiet nhan tuong hoc qua doi long may
Dựa vào hình dáng lông mày đoán được tính cách

Nhân tướng học qua đôi lông mày kéo dài qua đuôi mắt, có hình dấu mũ: Nữ tướng

Những người sở hữu đôi lông mày chạy dài và nhỏ dần phía đuôi mắt. Cùng với đó, hình dáng đôi lông màu có hình dấu mũ thường thuộc tuýp người sáng dạ, thông minh. Đặc biệt họ là người có khả năng lãnh đạo và có dáng vóc của nữ tiếng.

Đối với những người có lông mày quá dài, hoặc hai đầu lông mày tiếp xúc với nhau thành một đường thắng. Thương những người này có tính cách khá ngoan cố, không nhạy cảm khi xử lý tính huống phát sinh. Mặc dù họ khá thẳng thắn nên dễ khiến người khác có cảm giác áp lực.

Người có hai đầu lông mày cách xa nhau: Nhiều tham vọng

Theo nhân tướng học qua đôi lông mày có khoảng cách xa nhau. Điều này đại diện cho việc tài vận của họ có sẽ đo bằng hai đầu ngón trở. Nếu khoảng cách hai đầu lông mày cách 1.5 ngon tay trỏ thường là người thông minh. Đồng thời họ là người rất tham vọng, muốn thành công trong sự nghiệp và tiếp tục còn phát triển.

Nhân tướng học qua đôi lông mày dài, đậm: Yêu đời, vui tính

Đối với những người sở hữu đôi lông mày dài và đậm. Thường thuộc tuýp người vui tính, hòa đồng, dễ gần gũi. Đặc biệt những người này thường được mọi người yêu quý và tin tưởng. Mặc dù đường tình duyên trước mắt sẽ gặp chút trắc trở nhưng về sau sẽ hạnh phúc.

Người có lông mày ngắn, mờ: Sống nội tâm

Đối với những người sở hữu đôi lông mày mờ, ngắn thường là người sống nội tâm. Họ thích sống tự do, một mình và không thích cuộc sống vui nhộn.

Ngoài ra, nhân tướng học qua đôi lông mày ngắn và mờ thường là người khá mơ mộng. Còn trong công việc thì họ khá trầm tính và dễ bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài.

Nhân tướng học qua đôi lông mày mảnh, đậm: Lãng mạn, mộng mơ

Với những ai sở hữu đôi lông mày mảnh, đậm thường là người khá lãng mạn. Đặc biệt, họ luôn tôn trọng chữ tín, tôn thờ chủ nghĩa tình yêu của mình. Đồng thời, người này rất khó năng khiếu trong lĩnh vực nghệ thuật. Nên trong việc kinh doanh thì họ thiếu sự quyết đoán và hơi lơ đễnh.

Xem nhan tuong hoc qua long may day dam
Người có đôi lông mày mảnh, đậm: Lãng mạn, mộng mơ

Người có lông mày thưa và to: Tính gia trưởng

Đối với những người có đôi lông mày to và thưa thì thường có cá tính mạnh mẽ. Đặc biệt, họ khá gia trưởng và có sự cương quyết trong mọi quyết định. Chính vì vậy, họ thường có tố chất trở thành sếp. Nhưng vì tính gia trưởng nên họ khá khó gần.

Người có lông mày ngắn và thưa hoặc không có lông mày: Tính tình không ổn định

Độ dài lý tưởng của một đôi lông mày đẹp chính là dài hơn so với mắt. Đối với những người sở hữu đôi lông mày có chiều dài ngắn, không phủ hết mắt. Thường những người này thích sống độc lập, buồn tẻ, tính tình không ổn định. Chính vì vậy, họ thường khó xây dựng những mối quan hệ rộng với mọi người xung quanh.

Nhân tướng học qua đôi lông mày thô, rậm: Có tính tình nóng nảy

Với những người có hình dáng lông mày thô, rậm thường khá nóng tính. Đặc biệt, họ thường hay vội vàng trong mọi việc. Trong tình yêu thì họ luôn có tính ghen tuông và chiếm hữu.

Xem tuong long may manh, thua
Người có đôi lông mày thô, rậm: Có tính tình nóng nảy

Kết luận

Trên đây là tổng hợp những thông tin giúp mọi người hiểu rõ hơn về nhân tướng học qua đôi lông mày. Qua đó có thể thấy mỗi hình dáng lông mày đều ẩn chứa những bí ẩn riêng. Tuy nhiên, những kiến thức này chỉ mang tính chất tham khảo, không phải ai sở hữu đôi lông mày này cũng có tính cách này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *