Người tướng mũi to không lo chết đói – Đúng hay sai?

tướng mũi to

Sau đây là các thông tin về xem tướng mũi to – Vận mệnh, tính cách nói lên điều gì? Các đặc điểm nhận diện tướng mũi to? Đàn bà/ đàn ông mũi to – tính cách, số mệnh ra sao? Người mũi to có giàu không? Câu trả lời sẽ có trong bài viết này. 

Tướng mũi to nói lên điều gì? – Nhận định chung 

Người xưa vẫn hay nói “lỗ mũi to không lo chết đói”. Mũi nằm ở trung tâm khuôn mặt nên nó không chỉ biểu hiện về mặt thẩm mỹ. Mà còn thể hiện đường tài vận của mỗi người. Theo nhân tướng học cho hay thì đàn ông hay đàn bà mũi to đều có con đường tiền tài sáng lạn.   

Người tướng mũi to không lo chết đói

Con gái mũi to thì sao?

Tính cách đàn bà mũi to

Người sở hữu lỗ mũi to là người rất cá tính. Họ khá là mạnh mẽ và dễ vượt qua các khó khăn. Hơn nữa họ lại là người rất cẩn thận tỉ mỉ trong mọi công việc thường ngày. Đàn bà tướng mũi to hào phóng nhưng không hoang phí .Vì thế nên khi làm ăn lớn với họ thì đảm bảo sẽ thành công.

Luận tình duyên của đàn bà mũi to

Những cô gái có dáng mũi to thường khá lận đận trong chuyện tình cảm. Để tìm được ý trung nhân phải trải qua rất nhiều mối tình. Bởi vốn dĩ, bề ngoài của họ không mấy thiện cảm.

Tướng mũi to nói lên điều gì?
Tướng mũi to nói lên điều gì?

Đàn ông mũi to nói lên điều gì?

Với đàn ông lỗ mũi to, mũi rộng thường phóng khoáng, thoải mái. Thêm vào đó bề ngang rộng thì hào phóng nhưng vẫn tiết kiệm tốt, giữ tiền tài cũng tốt. Đàn ông có mũi to, cánh mũi dày rất nhạy bén. Tính toán nhanh nhạy, tự tin, biết nắm bắt cơ hội. Nên dễ dàng thành công trong sự nghiệp. Hơn nữa những người đàn ông này rất biết cách quan tâm mọi người nhất là người khác giới.

Người có mũi to đầy đặn thường giàu có. Thêm vào đó có nốt ruồi trên chóp mũi thì tài vận của họ là điều mà mọi người đều ao ước .

Tuy nhiên cánh mũi to mà lại thấp thì lại là người cục cằn, lỗ mãng, làm lụng vất vả mà không đủ ăn, tích đức thì hậu vận mới khá hơn.

>> Xem ngay: Giải mã tướng lông mày lưỡi kiếm chi tiết nhất <<

Trên đây là các thông tin về tướng mũi to được các chuyên gia tổng hợp dựa trên kiến thức của các chuyên gia nhân tướng học. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích được cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *