Đàn ông, phụ nữ tướng môi dày là người phóng túng vô độ?

tướng môi dày

Xem tướng môi dày, bói môi dày ở đàn ông, phụ nữ. Tướng số người môi dày có phải phóng túng quá độ? Đọc bài viết để có câu trả lời chính xác. 

1. Tổng quan thuật xem tướng môi

Người xưa có câu “họa hay phúc từ miệng mà ra”. Ngoài ý nói con người phải thận trọng lời ăn tiếng nói của mình để tránh điều thị phi thì nó còn mang một ý nghĩa khác. Miệng không chỉ là cơ quan xuất nạp. Mà nó còn được coi là Thủy Tinh trong ngũ tinh, thính chuẩn tắc trong tứ tắc, trung tín học đường, nội học đường, quảng đức học đường trong tứ bát học đường.

Khi xem tướng miệng người ta có thể đoán được phần nào tính cách, sự nghiệp. Cũng như vận mệnh cuộc đời của một người. Theo thuật xem tướng khuôn mặt, xem tướng miệng bao gồm xem tướng môi, lưỡi và răng, trong đó:

Môi

Được coi là hành lang của miệng, là cánh cửa của lưỡi. Và có ảnh hưởng nhất định tới cuộc sống của đương chủ. Nói cách khác đi, môi chính là phương thức, khẩu đức của ngôn ngữ. Là khí chất của tính cách, là hệ số tham khảo quan trọng của ý chí. Tướng môi là một trong những tiêu chuẩn quan trọng nhất để luận đoán tướng miệng của một người. Nó tượng trưng cho nguồn gốc tài lộc nhiều hay ít và biểu hiệu về sức khỏe, tuổi thọ của người đó.

Tướng răng

Sẽ căn cứ vào màu sắc, đặc điểm của hàm răng để luận đoán về đạo đức, tình cảm, tài năng, khí chất, tuổi thọ, số mệnh và việc tu dưỡng tâm hồn của một người.

Xem tướng lưỡi

Thông qua hình dạng, màu sắc của lưỡi sẽ thấy được những ý nghĩa bao hàm về tính cách, nội tâm, trí tuệ, linh tính, tình trạng sức khỏe và hoạt động của khí quan trong ngoài. Đây cũng được coi là một trong những tham chiếu về vận mệnh cuộc đời.

Xem tướng môi sẽ giúp chúng ta phát hiện ra nhiều điều thú vị về tính cách, vận số của mỗi người qua hình dáng các đôi đôi khác nhau. Không phải ngẫu nhiên mà trong dân gian vẫn có câu ca dao “Đàn ông miệng rộng thì sang, đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà”. Hãy cùng xem tướng môi dày cho đàn ông, phụ nữ để đoán biết về sự giàu sang, họa phúc cuộc đời ngay dưới đây.

Tổng quan thuật xem tướng môi

2. Xem tướng môi dày ở đàn ông, phụ nữ là phóng túng quá độ?

Thế gian có biết bao người, mỗi người lại có một khuôn miệng khác nhau. Hình dáng đôi môi cũng chẳng tương đồng. Thế nên có người sinh ra đã mang tướng miệng xấu vận mệnh khổ ải cả đời. Trong khi lại có người sở hữu tướng miệng đẹp, tướng miệng giàu có phú quý khiến bao người phải ước ao.

Trong nhân tướng học, môi trên đại diện cho tình cảm, môi dưới đại diện cho tình dục. Bởi vậy mà bất kể là đàn ông hay phụ nữ có tướng môi dày đều là người có khả năng tình dục mạnh mẽ. Thích nhục cảm và có phần phóng túng quá độ. 

Dưới đây là phần xem tướng môi dày, xem bói người môi dày cho cả đàn ông và phụ nữ đoán biết những nét tính cách đặc trưng của từng người:

Tướng môi dày và căng mọng

Là người sinh ra để chăm nom người khác bởi họ rất hiền lành, tốt bụng, yêu thương con người và cả động vật. Luôn sẵn lòng giúp đỡ những người gặp khó khăn. Tướng số môi dày là người nghĩ cho người khác mới đến bản thân mình.

Đàn ông môi dày

Thường là những người có suy nghĩ sâu sắc, sống tình cảm chân thành. Tướng con trai môi dày là người rất thẳng thắn, không biết che giấu cảm xúc của chính mình. Trong chuyện tình cảm, đàn ông môi dày thường có ham muốn cao. Tính cách thật thà, tin cậy nên được nhiều người yêu quý. Họ có lối sống lương thiện, chân thành nên thích hợp với những cô gái dịu dàng, trầm tính.

Tướng số người môi dày có khóe miệng cong xuống

Là người cố chấp, bảo thủ nhưng lại thích tranh luận. Nữ giới sở hữu tướng miệng này thì khá bất lợi vì họ thường lạnh lùng, thiếu khiêm tốn. Tuy cứng cỏi nhưng lại dễ bị cám dỗ bởi vật chất.

Người môi dày miệng lõm

Được coi là tướng quý, chủ về người có lòng từ tâm và nhân cách tốt. Bên cạnh đó những người này cũng rất dễ thích nghi với hoàn cảnh. Làm việc có năng lực tốt nên thường được đánh giá cao. Tuy nhiên lại không thích hợp trong vai trò lãnh đạo.

Tướng môi dày ở nam nữ

Môi dày miệng thẳng

Tuy không phải là tướng môi xấu nhưng cũng có nhiều hạn chế. Người sở hữu tướng môi này thường khá dè dặt trong cả hành vi lẫn thái độ. Đôi khi họ sống thực tế nhưng cũng rất thực dụng.

Tướng môi trên dày

Thể hiện sự sâu sắc trong tình cảm của người sở hữu. Môi trên càng dày thì tình cảm càng sâu sắc, song người này cần chú ý các mối quan hệ tình cảm với người khác giới nhằm tránh chuyện rắc rối. Trường hợp môi trên và dưới đều dày thì nó thể hiện sự ham thích nhục dục.

>> Xem ngay: 15 tưỡng mũi phổ biến – Đoán vận số chính xác<<

Môi dưới dày hơn môi trên 

Đây là người ham ăn, cứng đầu, đa dâm.

Tướng mũi to môi dày, cằm đầy

Là quý cường, nếu môi dày cằm đầy cân xứng với gò má láng mượt thì đó là người can trường.

Môi trên và môi dưới đều dày như nhau

Thể hiện một người chân thành, trung hậu, đáng tin, rất đáng dựa dẫm. Nhưng về mặt tình ái thì họ không biết khiêm tốn, vẫn coi trọng tình dục. Tính cách có phần thật thà đến ngốc nghếch, nói năng quá thẳng thắn thành ra khó nghe.

Trên đây là một số thông tin về tướng môi dày, xem bói môi dày, xem tướng đàn ông môi dày, xem tướng phụ nữ môi dày… Cách xem tướng số môi mỏng, nhân tướng học môi dày được dùng để luận đoán cho cả nam và nữ. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các thuật xem tướng số đoán số mệnh khác đã được tổng hợp trên website của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *