Xem tướng mắt rồng ở phụ nữ nói lên điều gì? Vận số thế nào?

tướng mắt rồng ở phụ nữ

xem tướng mắt có thể cho chúng ta biết được đó là người như thế nào, vận mệnh ra sao. Vậy tướng mắt rồng ở phụ nữ nói lên điều gì?

1. Tướng mắt rồng ở phụ nữ là gì?

Theo nhân tướng học, tướng mắt rồng là đôi mắt không có mí, tròng đen và lòng trắng phân minh, đuôi mắt dài và đẹp. Ngoài ra, mắt rồng nhìn bề ngang bề dài trung bình, ánh mắt có thần ẩn hiện. Mục quang tựa như hạt châu, tự sáng và không giao động. Đây được xem là tướng mắt đẹp, cuốn hút.

Đôi mắt đứng đầu trong Ngũ Quan (mắt, lông mày, tai, mũi, miệng) và được các lý luận của bộ môn Nhân tướng học vô cùng coi trọng. Theo như thuật nhân tướng học cho hay thì tướng mắt rồng có thể phản ánh rất rõ cá tính, vận số, sự nghiệp, tình cảm, hôn nhân,…

Tướng mắt rồng ở phụ nữ là gì?
2. Vận mệnh của phụ nữ tướng mắt rồng ra sao?

Tướng mắt rồng ở phụ nữ hay còn gọi với cái tên khác là “long nhãn”. Đây là đôi mắt của bậc đế vương, của những con người tài giỏi, biết nhìn xa trông rộng. Công danh sự nghiệp của những người này thành công viên mãn.

Phụ nữ sở hữu đôi mắt rồng có phần đuôi mắt dài và hơi xếch. Nhưng chiều cao và chiều rộng của mắt cân đối tạo nên điểm hài hòa, dễ nhìn.

Những người phụ nữ này thường là người giỏi giang, giỏi thu xếp mọi việc. Tuy nhiên, do họ quá nghiêm khắc và có địa vị trong xã hội. Nên đường hôn nhân thường lận đận, cuộc sống đôi khi gặp nhiều trắc trở và khó khăn.

>> Xem thêm: Xem tướng cho người có lông mày hình chữ V <<

3. Phụ nữ sở hữu tướng mắt rồng cổ phượng

Từ xa xưa, trong các văn tự tử vi phong thủy học, ông cha thường dùng từ long phượng để ví von, ẩn dụ những quý tướng của con người. Trong đó từ “long” dùng cho nam giới, từ “phượng” dùng cho nữ giới.

Cổ phượng ở đây là nói tới dạng cổ của người nữ đầy đặn, tròn trịa vừa tầm. Họ hút mắt người nhìn vì vừa hấp dẫn lại gợi cảm. Nói béo ở cổ không có nghĩa là cổ to ngấn mỡ hoặc vừa ngắn một chút lại hơi dư thịt. Phần cổ vẫn cần có độ dài cần thiết và cân đối với gương mặt của người phụ nữ để tạo tổng quan hài hòa, dung mạo đoan trang.

Tướng mắt rồng ở phụ nữ là quý tướng bậc nhất. Nhưng chỉ cần có cổ phượng thì đã đủ hạnh phúc lâu dài. Đa phần phụ nữ có cổ phượng đều khéo chọn chồng. Sau khi yên bề gia thất thường được hưởng vinh hoa phú quý, tiền bạc dư dả.

tướng mắt rồng cổ phượng

Trên đây là cách giải thích chi tiết về tướng mắt rồng ở phụ nữ. Tuy nhiên, thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo! Hy vọng rằng sẽ hữu ích với bạn đọc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *