Tử vi tuổi Dậu 2021 – Đoán vận số nam nữ chi tiết nhất

Tử vi tuổi Dậu 2021

Tử vi tuổi Dậu 2021 có điều gì đặc biệt cần lưu ý? Vận mệnh, sự nghiệp, tình duyên gia đạo ra sao? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này.

I. Tổng quan tử vi tuổi Quý Dậu 2021 nam mạng

Tử vi 2021 cho thấy đây là một năm chuyển biến, có nhiều biến động đối với nam mạng tuổi Quý Dậu sinh năm 1993. Năm nay gặp vận phó quan, nếu tu chí làm ăn lớn thì sẽ gặt hái được những thành công vang dội. Công việc ban đầu có thể gặp thử thách, trục trặc nhưng sẽ có quý nhân phù trợ giúp đỡ.

Nam Quý Dậu trong năm Tân Sửu sẽ thuận lợi nếu tiến hành các công việc: Mua xe, đầu tư gia tăng tài sản cá nhân, tu sửa nhà, ký kết hợp đồng. Tuy nhiên đối với việc học hành, thi cử, chuyển công tác, chuyển nơi làm việc, xây dựng sự nghiệp riêng,… thì sẽ gặp phải một số bất lợi  nhất định. Bản mệnh cần phải nỗ lực, quyết tâm nhiều hơn để chinh phục những mục tiêu cá nhân.

II. Luận giải tử vi 2021 tuổi Quý Dậu 2021 trên các phương diện

Vận trình tử vi tuổi Dậu 2021 có diễn biến như sau:

1. Công việc, sự nghiệp

Năm nay công việc tiến triển ổn định, có chút công danh nhưng cũng cần tránh để xảy ra mâu thuẫn ở nơi làm việc. Quý bạn nên chú ý hơn trong giao tiếp để tránh bị hiểu lầm. Năm nay dễ gặp phải thị phi về lời nói.

Nếu tiếp tục phát triển công việc cũ, từ những nền tảng có sẵn thì sẽ gặp nhiều thuận lợi hơn. Còn đối với những ai muốn thử sức trong một lĩnh vực mới thì phải xác định ban đầu sẽ gặp nhiều sóng gió, thử thách. Cần phải rèn luyện sự kiên nhẫn, quyết tâm, và chuẩn bị những kiến thức nhất định thì mới nên chuyển công tác.

Nam mạng Quý Dậu trong năm 2021 sẽ mở rộng được nhiều mối quan hệ hợp tác làm ăn. Trong đó có những mối quan hệ có lợi, tuy nhiên cũng nên cẩn trọng về tiền bạc. Quý bạn không nên đầu tư mạo hiểm, hoặc quá tin tưởng những người mới quen biết. Mọi sự đầu tư cần phải được tính toán, suy nghĩ thận trọng.

Tử vi tuổi Dậu 2021 chi tiết

2. Tài chính

Năm Tân Sửu 2021 mang tới cho nam mạng tuổi 1993 nhiều tài lộc, đặc biệt là trong công việc. Nguồn thu tài chính hanh thông, thuận lợi hơn so với năm cũ. Tuy nhiên lại cần chi tiêu khá nhiều, nếu không tính toán thu chi rõ ràng, vung phí thì tài chính cũng sẽ bị suy giảm.

3. Tình duyên, gia đạo

Năm nay, đường tình duyên, gia đạo của tuổi Quý Dậu nam mạng báo hiệu nhiều thử thách. Những người đã kết hôn thì đời sống vợ chồng gặp phải một chút mâu thuẫn, hoặc xảy ra tranh cãi với người thân, gia đình. Tuy nhiên, điều này không hẳn là xấu nếu biết cách giải quyết hợp lý.

Ngoài ra, cần phải chú ý tới các mối quan hệ xã hội, tránh quá thân thiết với người khác giới để xảy ra hiểu lầm, khiến hạnh phúc gia đình rạn nứt. Vận trình đường tình cảm không thuận lợi nhưng bản mệnh hoàn toàn có thể kiểm soát và cải thiện tốt hơn.

4. Sức khỏe

Xem tử vi năm 2021 cho thấy, sức khỏe của nam mạng 1993 trong năm nay có dấu hiệu đi xuống. Công việc bận rộn khiến tinh thần căng thẳng, mệt mỏi. Những ai có bệnh tình cũ thì cần chú ý cải thiện sức khỏe bản thân. Bản mệnh không nên chủ quan mà cần có phương pháp để duy trì sức khỏe tốt.

Một số thông tin tham khảo

1. Tuổi Quý Dậu năm 2021 phạm Thái Tuế không?

– Năm 2021 âm lịch tuổi Quý Dậu nam mạng không phạm Thái Tuế

2. Tuổi Quý Dậu năm 2021 phạm Tam Tai không?

– Năm 2021 tuổi Quý Dậu nam mạng đang ở năm thứ 3 của hạn Tam Tai.

3. Tuổi Quý Dậu năm 2021 phạm Kim Lâu không?

– Năm 2021, Quý Dậu nam mạng 29 tuổi (Âm Lịch), không phạm Kim Lâu.

4. Tuổi Quý Dậu năm 2021 phạm hoang ốc không?

– Năm 2021, Quý Dậu nam mạng 29 tuổi (Âm Lịch), phạm tuổi Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử

Trên đây là tử vi tuổi Dậu chi tiết nhất. Đọc ngay để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin quan trọng nào về tình duyên, sự nghiệp và sức khỏe nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *