Tử vi Canh Ngọ 2021 – Luận giải chi tiết không nên bỏ qua

Tử vi Canh Ngọ 2021

Tử vi Canh Ngọ 2021 có gì đặc biệt? Công danh, tình duyên, gia đạo và sức khỏe trong năm nay như thế nào? Đọc ngay bài viết này của W88HN6 để biết thêm thông tin chi tiết.

I. Tổng quan tử vi tuổi Canh Ngọ 2021 nam mạng

Vận hạn trong năm có sao tử vi, thiên cơ chiếu mệnh, nếu là người có ngộ tĩnh cao, ắt sẽ hiểu được. Mọi việc đều như ý, gặp hung hóa lành tuy có thể phát sinh chút việc bạo hại, hôn hám nhưng trời quá đất che, trong tốt có xấu. Nhà cửa có chút chuyện buồn làm việc phải lưu tâm cẩn thận, không được tự kiêu tự đại khiến nóng giận mất khôn.

Vận trình tử vi năm 2021 của nam mạng tuổi Canh Ngọ 1990 không có nhiều biến động, mọi chuyện xảy ra đều nằm trong tầm kiểm soát. Vì vậy bản mệnh không cần quá lo lắng, chỉ cần tập trung làm tốt những dự định của bản thân thì sẽ gặt hái được nhiều thành công.

II. Luận giải tử vi Canh Ngọ 2021 trên các phương diện

Vận trình tử vi 2021 của nam mạng tuổi Canh Ngọ có diễn biến như sau:

1. Công việc, sự nghiệp

Mọi việc năm nay đều được giải quyết ổn thỏa mọi thứ đều tốt đẹp việc suôn sẻ thành công. Nhưng chính vì sự thành công của quý bạn sẽ có nhiều kẻ tiểu nhân nhòm ngó.

Bạn cần cẩn thận hơn trong từng lời ăn, tiếng nói của mình để mọi chuyện tốt đẹp hơn. Nhất là trong tháng 2 và tháng 8, nên cẩn trọng lời nói để tránh kiện tụng. Giao tiếp năm nay bạn nên cẩn thận với những đối tác lâu năm, không nên tin tưởng quá mức. Mọi công việc diễn ra cần phải có kế hoạch cụ thể, rõ ràng.

2. Tài chính

Năm 2021 là năm tài lộc tiến tới, làm ăn phát đạt gặp nhiều may mắn, tài lộc đầy nhà. Một năm an khang thịnh vượng.

– Làm ăn được phát đạt, gặp may mắn trong việc buôn bán. Nhiều doanh nhân có thể tạo dựng nên thương hiệu nổi tiếng, nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp.

3. Tình duyên, gia đạo

Tình duyên năm nay của quý bạn sẽ có phần khởi sắc. Nếu vẫn đang trong trạng thái cô đơn thì năm nay bạn sẽ nhận được điều may mắn từ người khác giới, gặp được người đồng hành với mình trong cuộc đời.

Cuộc sống gia đình năm nay sẽ có phần trục trặc, quý bạn cần tin tưởng gia đình mình nhiều hơn, quan tâm đến vợ và con cái không nên nghe lời đồn thổi. Nhưng mọi chuyện sẽ qua mọi thứ hung sẽ hóa cát nên không cần quá lo lắng.

Tử vi Canh Ngọ 2021

4. Sức khỏe

Phương diện tình sức khỏe của nam Canh Ngọ năm nay không có gì đáng lo ngại. Tuy nhiên bản mệnh vẫn cần phải chú ý đến chế độ sinh hoạt trong cuộc sống, lịch làm việc, không nên suy nghĩ nhiều các vấn đề tiêu cực để tránh ảnh hưởng tới sức khỏe.

III. Luận giải lá số tử vi Canh Ngọ 2021

1. Cung tiểu vận

Các sao: Lưu Niên Văn Tinh, Suy, Trực Phù, Đại Hao.

Bộ sao này chủ về sự hao tán tiền bạc, trong năm nay nam Canh Ngọ sẽ có nhiều khoản cần chi tiêu cho công việc làm ăn, kinh doanh. Chi phí dùng cho gia đình cũng tăng hơn so với năm ngoái.

2. Cung xung chiếu

Các sao: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Dưỡng, Tử Phủ, Tiểu Hao.

Bộ sao về lộc làm ăn khi đi ra ngoài. Trong năm 2021 Tân Sửu, nam mạng 1990 sẽ gặp được nhiều mối quan hệ mới, có cơ hội hợp tác làm ăn ở nhiều lĩnh vực, được người khác dẫn dắt, giúp đỡ. Tuy nhiên tiền bạc có thể sẽ bị thâm hụt.

3. Cung nhị hợp

Các sao: Thái Tuế, Hoa Cái, Phá Toái, Đế Vượng.

Bộ sao chủ nhắc nhở quý bạn không nên đặt quá nhiều tin tưởng vào người khác. Trong công việc thì cần chọn đối tượng để kết hợp.

4. Cung tam hợp

Các sao: Thiếu Âm, Thiên La, Mộc Dục, Tuần, Triệt, Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Tuyệt

Bộ sao chủ về gia đạo sẽ đón nhận nhiều tin vui, hỷ sự, chào đón thành viên mới.

Trên đây là luận quẻ chi tiết tử vi Canh Ngọ 2021 nên biết. Hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *