Thuốc tăng lực Pharmaton -“Thần dược” giúp chiến kê khỏe hơn

thuoc tang luc pharmaton

Cho gà uống thuốc tăng lực Pharmaton trước khi đá là giải pháp được nhiều sư kê vận dụng. Để ngày càng tăng năng lực dành thắng lợi trong những trận chiến gà. Đặc biệt là trong những trận đá gà đỉnh điểm thì tuyệt đối càng không hề thiếu được những loại thuốc, chất kích thích, dopin cho gà đấy nha. 

Tìm hiểu Pharmaton là gì?

Pharmaton là thuốc tăng lực làm giảm stres và cảm xúc căng thẳng mệt mỏi. Theo khám phá thì đây là một loại thuốc tăng lực dành cho con người làm giảm stres và cảm xúc căng thẳng mệt mỏi. Bên cạnh đó còn tăng cường sức đề kháng.

Bạn hoàn toàn có thể tìm mua ở những hiệu thuốc tây trên thị trường. Tuy nhiên, nhiều sư kê lại sử dụng Pharmaton cho những chiến kê của mình. Vì cho rằng khi cho gà sử dụng sẽ giúp chúng trở nên mạnh hơn và có sức bền dẻo dai.

Pharmaton cho gà uống trước khi ra trận thực ra là thuôc để nâng cao sức lực lao động dành cho người. Với thành phần vitamin và dưỡng chất như: vitamin C, E, PP, B1, B2, B6, Mg, Zn, Cu, Biotin, … Vì được nghiên cứu và điều tra kỹ lưỡng nên tuyệt đối bảo đảm an toàn.

thuoc tang luc pharmaton

Có nên cho gà chọi dùng Pharmaton trước khi chiến đấu?

Nếu ở người Pharmaton được ví như một loại thần dược. Thì việc cho gà chọi sử dụng cũng là điều trọn vẹn hoàn toàn có thể. Nếu ở người giúp giảm tress và căng thẳng mệt mỏi thì ở khung hình gà sẽ tăng cường sức mạnh và độ dẻo dai của gà.

Nhiều sư kê lâu cho hay nếu gà đá được sử dụng loại thần dược này liên tục và đúng liều lượng chắc như đinh khung hình gà sẽ rất tốt. Không những thế, cho gà dùng Pharmaton trước khi chiến đấu để bổ xung lực chiến là điều hiển nhiên.

Vì nếu con người sử dụng tốt thì ở khung hình gà phần nhiều không có công dụng phụ hoặc rủi ro đáng tiếc. Trừ khi khung hình gà không hợp với loại thuốc này .

Những vấn đề cần lưu ý khi cho chiến kê sử dụng Pharmaton

Vì thuốc tăng lực Pharmaton là một loại thần dược dành cho người. Và dopin tăng nguồn năng lượng và sức bền bỉ của động vật hoang dã. Như đã nói ở trên để tránh thực trạng ảnh hưởng tác động xấu đến khung hình của chiến kê. Nên chú ý quan tâm liều lượng đúng cách vào thời gian thích nhất trước khi đá .

Liều lượng thuốc cho gà chọi uống

Cần có liều lượng thuốc hài hòa và hợp lý cho gà chọi khi uống Pharmathon. Khi sử dụng một viên ở người sẽ làm khung hình cảm thấy thoải mái và dễ chịu và giảm căng thẳng mệt mỏi. Nhưng không do đó mà cho gà chọi sử dụng như vậy.

Cơ thể người và động vật hoang dã, gia cầm là hai thể trạng khác nhau. Nên khi sử dụng ở những loài vật nên giảm liều lượng khoảng chừng 1/5 là hài hòa và hợp lý. Không nên cùng lúc cho gà dùng quá nhiều. Nên tăng thời hạn giãn cách để tương thích với khung hình của chúng .

👉👉 4 cách chọn gà chọi khỏe chuẩn như cao thủ

Thời gian sử dụng

Hầu hết, những dân chơi biết đều Pharmaton đều cho chiến kê của mình sử dụng từ 1-2 tuần trước khi ra trận là tốt nhất. Trong thời gian đó, thần dược này sẽ kích thích và tăng độ dẻo dai. Đặc biệt là sức mạnh tốt cho gà trước thời gian tham gia.

Tuy nhiên, loại thuốc này không phải là thuốc có thể sử dụng lâu và kéo dài. Vì sẽ làm lượng dưỡng chất trong cơ thể gà thừa đi. Chúng ta chỉ nên cho gà dùng trong 1 khoảng thời gian trước và sau khi đi chiến đấu về.

Tuyệt đối không lạm dụng thuốc

Ở những trường hợp những sư kê chưa lên kế hoạch nào cho gà chọi đi đá. Thì không nên lạm dụng loại thuốc này. Các bạn nên hiểu rằng đây chỉ là thuốc hổ trợ cho những chú gà bị tuột sức khỏe thể chất. Đặc biệt là không có sức đề kháng và sự dẻo dai. Chỉ nên dùng cho gà gầy gò, ốm yếu, trước và sau khi tham gia chiến đấu về mà thôi .

Giá Pharmaton cho gà bao nhiêu?

Thật ra loại này không có thuốc dành riêng cho gà nên tất cả chúng ta dùng tạm ở người nhé. Theo như tìm hiểu và khám phá thì mức giá của chúng rơi vào khoảng chừng 150-200 nghìn.

Cũng có những loại giá tận 2 triệu được trình làng nhập từ Mỹ. Tuy nhiên là chắc không thực sự thiết yếu phải dùng tới loại thuốc đắt tiền như vậy. Thay vào đó hoàn toàn có thể mua loại từ 50 cho tới 150 – 200 nghìn là tương thích nhất.

Ngoài dạng viên nang mềm thì gia chủ cũng hoàn toàn có thể sử dụng viên sủi. Công dụng nhanh hơn nhưng cũng nên nghiên cứu và điều tra kỹ càng. Để tránh việc gây tổn hại cho gà khi sử dụng.

Qua bài viết trên, W88HN6 kỳ vọng những bạn không còn do dự về thuốc tăng lực Pharmaton có nên sử dụng cho gà chọi? Và biết cách sử dụng hài hòa và hợp lý cho gà của mình. Nhân tiện mong những sư kê xem xét để tìm được một loại tăng lực hài hòa và hợp lý dành cho chiến kê của mình và trăm trận trăm thắng nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *