Top 4 những con gà đá nổi tiếng nhất – Danh kê đấu trường Thomo

nhung con ga da noi tieng

Trên đấu trường Thomo – Campuchia tất nhiên sẽ có nhiều con gà chiến làm nên danh tiếng nhờ vào những trận thắng liên tiếp. Gây ấn tượng với người xem bởi những đòn đá hay, sức khỏe tốt, hạ gục dối thủ nhanh chóng. Hôm nay, W88HN6 sẽ điểm danh top 4 những con gà đá nổi tiếng nhất trong các trường gà. Mời anh em cùng theo dõi.

Gà điều bông chân vàng 2kg6

Những con Gà điều bông chân vàng 2kg6 chính là những chú chiến kê danh tiếng và có nhiều người hâm mộ. Những trò chơi có sự xuất hiện của chúng luôn thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Đặc biệt, lượng người chơi đặt cược cho trận chiến bất thường này cũng đông không kém. Cùng đón xem đến hết bài viết này để không bỏ lỡ những con gà đá nổi tiếng.

Chủ yếu không chỉ là ngoại hình, mà còn là hành vi thướt tha, dứt khoát của đối phương. Để cảnh báo nhắc nhở đối thủ cạnh tranh. Với cách tránh mặt linh động của mình, chú đã thắng lợi hầu hết những đối thủ cạnh tranh.

Đôi chân của gà đều, khỏe mạnh và can đảm và mạnh mẽ. Bộ lông rất bóng, móng tay sắc nhọn, và đôi lúc hơi tính tình hơi nóng.

Để đạt được thành tích cao, tự mình thắng lợi với vận tốc nhanh nhất, có điểm khác thường hơn con gà đá khác. Với quân địch, tôi kỳ vọng mọi người này hoàn toàn có thể thỏa mãn kì vọng mơ ước của bạn về chú gà này. Để triển khai điều đó cần bảo vệ tích hợp với những kỹ thuật phòng ngừa trị bệnh cả việc săn sóc chăm nom chu đáo.

👉 Gà kiểng Serama là gì? 👈

Gà danh que chân điểm 3kg3

Con này có móng đen trên bàn chân vàng. Đây là đặc thù chính của một khẩu súng trường chiến đấu đặc biệt quan trọng xuất sắc. Rất ít con gà có bộ móng vuốt đặc biệt quan trọng như vậy.

Gà danh que chân điểm 3 kg3 hoàn toàn có thể tung ra một cú đánh cực mạnh và khiến đối thủ cạnh tranh cảm thấy sợ hãi. Tấn công bằng chân là điểm mạnh của chú gà này.

Gà danh xanh mã vàng 2kg6

nhung con ga da noi tieng

Gà danh xanh mã vàng 2kg6 hay còn gọi là Nhật Nguyệt. Giống gà này có cách biến hình rất tự nhiên và đẹp mắt. Tuy nhiên, không chỉ những đôi chân này tốt. Nhưng bạn cũng có thể thấy tiềm năng về dáng đi của gà.

Để thực sự trở thành gà danh xanh mã vàng 2kg6 bạn cần có những hình dáng sau: chân ngắn, dễ đi về phía trước, lông vũ lớn. Cánh xếp sau lông đuôi và hình dài trên mặt đất. Gà này thường không được chấp nhận. Tuy nhiên, nếu bạn có một dôi chân như thế thực sự là quá tốt.

Gà này có thế mạnh về kỹ thuật tấn công và phòng thủ lai. Vì vậy, việc tấn công và làm mất sức mạnh của gà mã vàng 2kg6 không hề dễ dàng đối với các đối thủ cạnh tranh.

Lời kết

Trên đây là những gì W88HN6 biết về những con gà đá nổi tiếng. Không đối thủ nào có thể khinh thường sức chiến của những chiến binh này. Ngoài ra, để thưởng thức những trận tranh hùng xưng bá tại đấu trường Thomo, anh em có thể vào xem tại trang web W88HN6. Trực tiếp đá gà hằng ngày với đường truyền chất lượng full HD, không bị giật lag.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *