Nằm mơ thấy mình có bầu là điềm gì, có đáng lo không?

Nằm mơ thấy mình có bầu

Nằm mơ thấy mình có bầu là một điều rất vui và niềm hạnh phúc cho những chị em đang mong con. Nhưng đây lại là điều gây sợ hãi cho chị em đang trong kế hoạch chưa sinh con hoặc chưa có chồng. Dưới đây là những ý nghĩa hoàn toàn có thể có đằng sau giấc mơ mình có bầu.

1. Nằm mơ thấy mình có bầu thể hiện mong muốn mang thai

Những giấc mơ về việc mang thai hoàn toàn có thể là biểu lộ mong ước của bạn về việc có một em bé. Rafael Pelayo, MD, giáo sư lâm sàng về tâm thần học và khoa học hành vi tại Trung tâm Khoa học Giấc ngủ và Y học Stanford cho biết. Với một số ít người, những giấc mơ mang thai có tương quan đến thực tiễn là người đó đang nghĩ về việc mang thai.

Nằm mơ thấy mình có bầu là điềm gì

Nếu ai đó rất muốn có thai, thì những giấc mơ về việc mang bầu là điều bình thường. Tuy nhiên, bạn cũng đừng vì quá nôn nóng mà cảm thấy buồn phiền lo lắng, chán nản. Hoặc thất vọng khi giấc mơ chưa trở thành hiện thực.

Bởi nằm mơ có bầu chỉ đơn thuần là do bạn quá mong ngóng. Chứ không phải là điềm báo rằng bạn sẽ mang thai, thế cho nên đừng quá kỳ vọng.

Xem thêm: Nằm mơ thấy ăn cơm đánh con số gì?

2. Nằm mơ mình có bầu thể hiện nỗi sợ hãi

Giấc mơ thấy mình có bầu có thể là tác dụng của nỗi sợ hãi về việc có thai. Điều đó có nghĩa là bạn chưa sẵn sàng chuẩn bị cho việc sinh con ; hoặc hoàn toàn có thể, vợ chồng bạn đã có con và không muốn sinh thêm nữa.

Trong những trường hợp này, sợ mang thai hoặc lo lắng về việc có một em bé “lẩn khuất” đâu đó trong tâm trí. Vì vậy, bạn có thể tưởng tượng thấy nó trong giấc ngủ. Cũng có trường hợp bạn đang mang thai, nhưng lại mơ thấy mình có bầu. Điều này có ý nghĩa gì?

3. Nằm mơ thấy mình có bầu là ký ức ngẫu nhiên

Nằm mơ mình có bầu cũng hoàn toàn có thể tương quan đến những ký ức ngẫu nhiên. Về quá khứ mang thai của chính bản thân hoặc của người khác. Có thể bạn đã nghĩ về tiến trình mang thai của mình trong một lúc nào đó.

Hoặc đơn thuần là có một việc làm, một hành vi nào đó gợi cho bạn nhớ tới việc mang thai. Chẳng hạn như nhìn thấy ai đó đang có con nhỏ ; gặp lại một món ăn nào đó bạn yêu dấu khi mang bầu … Và đêm về, bạn mơ thấy mình có bầu trong giấc ngủ.

Nằm mơ thấy mình có bầu là một giấc mơ đặc biệt. Hy vọng qua bài viết này của W88HN6, bạn sẽ hiểu hơn về ý nghĩa giấc mộng của mình nhé. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *