Gợi ý dáng mũi giàu sang của phụ nữ hưởng mệnh phú quý

goi y dang mui giàu sang cua phu nu

Mũi là trung tâm của ngũ quan. Nó không chỉ góp phần tạo nên vẻ đẹp cho khuôn mặt. Mà trong nhân tướng học thì dáng mũi còn thể hiện được tính cách, vận mệnh của mọi người. Vậy nên, sau đây sẽ là những gợi ý dáng mũi giàu sang của phụ nữ để mọi người tham khảo, và xem mình có đặc điểm này không nhé?

Mũi dọc dừa – Tướng mũi giàu sang, phú quý

Mũi dọc dừa là hình dáng sống mũi thon, chạy thẳng đến hai điểm giữa mắt, chóp mũi cao, đầu mũi đầy đặn cùng chóp mũi cao vừa phải. Đối với hình dáng mũi này theo Vn88 trực tuyến thường không chỉ là tiêu chuẩn của cái đẹp. Bên cạnh đó đây còn là gợi ý dáng mũi giàu sang của phụ nữ.

Tuong mui sang cho phu nu chay thang
Phụ nữ sở hữu dáng mũi dọc dừa thường giàu có

Ở thời xưa, nhưng chị em sở hữu dáng mũi này đều là người nữ thông minh, tài giỏi hơn người. Đồng thời, họ cũng có tính cách nhân từ, có đời sống sung sướng, tiền bạc dư giả.

Ngoài ra, trong nhân tướng học thì người có dáng mũi dọc dừa thường là người khá ổn định trong đường tình duyên. Gia đình luôn hạnh phúc, của cải dư thừa.

Gợi ý dáng mũi giàu sang của phụ nữ – Tướng mũi hổ giàu có

Tưỡng mũi hổ là phần hai bên cánh mũi và đầu mũi tạo thành hình tròn, cùng với sống mũi cao. Đặc biệt, đây là một trong những hình dáng mũi đại diện cho sự giàu có mà nhiều người mong muốn có được.

Phụ nữ sở hữu được tướng mũi hổ độc đáo này, thường gặp nhiều vận may trong cuộc sống. Đặc biệt, họ thường lấy được cho mình người chồng tài giỏi, yêu thương vợ con. Hơn thế, những người này thường có tính cách bao dung, cương trực và giàu lòng nhân ái. Tuy nhiên, khuyết điểm của họ chính là khá ương bướng và cứng đầu.

Mũi túi mật – Xem tướng mũi giàu quý

Một trong những gợi ý dáng mũi giàu sang của phụ nữ chính là dáng mũi túi mật. Đặc điểm của dáng mũi này chính là sống mũi cao dần về chóp, đầu mũi tròn và nở ra như túi mật, cùng hai bên cánh mũi nhỏ.

Dang mui thon nho cua phu nu co tot khong?
Mũi túi mật – Xem tướng mũi giàu quý

Với những chị em sở hữu dáng mũi này thường có cuộc sống sung sướng, hạnh phúc. Tuy nhiên, trong cuộc sống của họ trường trải qua những khó khăn nhất định để đạt được thành công. Khi kết hợp với dáng mũi cùng với ngũ quan để có thể biết được mức độ giàu sang, phú quý. Cụ thể:

– Phối hợp toàn vẹn với cầm tướng: người này giàu tình cảm hơn giàu vật chất

– Phối hợp toàn vẹn với thú tướng: người này giàu vật chất hơn tình cảm

Ngoài ra, những chị em có dáng mũi túi mật thường có tính cách lương thiện, hiền lành và biết đối nhân xử thế. Trong công việc họ có tài lãnh đạo, được nhiều người quý trọng. Mặc dù họ phải cố gắng nhiều mới có sự nghiệp hanh thông. Khi về già sẽ có cuộc sống giàu sang.  

Gợi ý dáng mũi giàu sang của phụ nữ –  Mũi rồng

Đặc điểm của dáng mũi này chính là phần sống mũi đầy đặn, cong về phía đầu mũi. Đặc biệt, phần đầu mũi của chúng hơi to và khoằm xuống phía dưới như đầu rồng.

Với những chị em sở hữu dáng mũi này thường không được đánh giá cao về nhan sắc. Vì đặc điểm của dáng mũi khiến các đường nét trên khuôn mặt mất cân đối. Tuy nhiên, đây là dáng mũi giàu sang của phụ nữ, mang đến tài lộc và may mắn cho họ.

Ngoài ra, phụ nữ có tướng mũi này thường có tính cách độc lập, mạnh mẽ và kiên cường. Họ luôn biết cách làm chủ cuộc đời mình từ rất sớm nên có sự nghiệp thành công. Tuy nhiên, vì có tính cách khá độc lập nên họ không thuận lợi trong đường tình duyên.

Tướng mũi to giàu sang

Đặc điểm của mũi to chính là phần cánh mũi và đầu mũi nở rộng, phần đầu mũi có thể cao hoặc thấp. Vì đặc điểm này nên các chi tiết trên gương mặt của họ không hài hòa, mất cân đối.

Huong dan cac dang mui giau sang cua phu nu
Tướng mũi to giàu sang

Tuy nhiên, trong nhân tướng học thì những người có dáng mũi to thường có tướng giàu sang, may mắn. Ở phụ nữ, họ là người có cá tính mạnh mẽ, luôn biết cách vượt qua nhiều khó khăn trong cuộc sống, biết cách quản lý tiền bạc nên sớm giàu có. Tuy nhiên, tướng số lại chỉ ra rằng đường tình duyên của những người này khá lận đận.

Kết luận

Trên đây là những gợi ý dáng mũi giàu sang của phụ nữ phổ biến. Vậy bạn sở hữu được tướng mũi nào trong những gợi ý trên theo nhân tướng học? Nếu bạn sở hữu chúng thì hãy trân trọng vì may mắn sắp đến với bạn rồi đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *