Dự đoán tính cách qua bàn tay chuẩn xác nhất

xem boi doan tinh cach qua ban tay

Bạn đang tò mò về cách dự đoán tính cách qua bàn tay? Vậy thì, hãy để nội dung bài viết dưới đây giúp các bạn. Hãy cùng nhau theo dõi ngay tại W88bet.com thôi nào.

Tính cách qua khoảng cách giữa các ngón tay

Đầu tiên, chúng ta sẽ đi tìm hiểu về tính cách qua bàn tay. Thông qua khía cạnh khoảng cách giữa các ngón:

Kinh nghiệm xem bói qua bàn tay chính xác
Xem bói đoán tính cách dựa vào khoảng cách giữa các ngón tay
 • Trong trường hợp, khoảng cách giữa các ngón tay rộng mang ý nghĩa về sự độc lập. Đồng thời, họ rất thích khám phá, trải nghiệm những điều mới mẻ.
 • Nếu như, những ngón tay khít vào nhau. Đây là những con người khá thận trọng, cực kỳ cẩn thận trong công việc. Cũng như khép kín về việc đời tư.
 • Trường hợp, ngón tay giữa và ngón tay áp út cách xa với nhau. Bạn là người không hề dễ dàng bị tác động từ dư luận. Còn khi chúng gần lại với nhau thì bạn là người rất dễ bị tác động từ xã hội. Thể hiện đây là con người cực kỳ nguyên tắc.
 • Nếu như, khoảng cách giữa những ngón áp út và ngón tay út rộng. Mang ý nghĩa rằng, bạn là người luôn tìm cách né tránh những buổi nói chuyện mang tính chất nghiêm túc. Hay những quyết định quan trọng. Hẳn rằng, đây là yếu tố không hề tốt trong quá trình làm việc và tạo mối quan hệ. Đối với trường hợp, chúng có khoảng cách trung bình sẽ mang ý nghĩa rằng, bạn là người có suy nghĩ độc lập và ưa thích sự mạo hiểm.

Cá tính qua độ lớn của bàn tay

Tiếp theo, chúng ta sẽ đi dự đoán tính cách qua bàn tay thông qua độ lớn cùng link V9bet:

 • Thứ nhất, những bà tay nhỏ so với tỷ lệ của cơ thể sẽ mang ý nghĩa rằng. Bạn là người cực kỳ cần mẫn, chăm chỉ, khéo léo. Bên cạnh đó, bạn còn có khả năng bắt chước, suy luận và nhận thức rất nhanh.
 • Thứ hai, những bàn tay lớn so với tỷ lệ của cơ thể. Sẽ là biểu hiện của những người bảo thủ, cương quyết và phần nào đó rề rà.
 • Thứ ba, đối với những đôi bàn tay dài sẽ là biểu hiện của những người yêu thích sự tự do. Hay phân vân và rất cẩn thận trong mọi việc.

Đoán tính cách qua bàn tay thuận và các ngón của bàn tay thuận

Theo thông tin tìm hiểu, bàn tay thuận sẽ nói lên được phần nào cá tính. Khả năng và những mối quan hệ xã hội của chúng ta. Được biết, những ai có ngón tay thẳng thắn, khỏe khoắn sẽ phần nào thể hiện tính cách rõ ràng hơn. Còn những ai sở hữu những ngón tay cong, xô lệch nhau thường không dứt khoát.

Xem tinh cach qua 3 duong chi tay
Đoán tính cách qua bàn tay thuận và các ngón của bàn tay thuận

Đoán tính cách qua bàn tay – Ngón tay

Xét về phần ngón tay sẽ mang những tích cách như sau:

 • Ngón cái mạnh của bàn tay thuận sẽ mang ý nghĩa rằng. Bạn luôn có mong muốn thành công trong công việc và lĩnh vực chuyên môn mà mình đảm nhận.
 • Nếu như, ngón trỏ mạnh sẽ nói lên được. Bạn là người yêu thích sự quyền lực, cá tính của bạn khá mạnh và rất khôn ngoan trong giao tiếp.
 • Trường hợp ngón giữa sẽ thể hiện được trách nhiệm, năng lực, sự hiểu biết. Cùng với đó là sự trường thành của bạn.
 • Ngón áp út sẽ nêu lên được phần nào tính nghệ thuật của bạn và sự thể hiện bản thân của bạn.
 • Về phần ngón áp út sẽ nói lên kỹ năng giao tiếp của bạn.

Đoán tính cách qua bàn tay – Đầu ngón tay

Xét về đầu ngón tay sẽ gồm có những những ý nghĩa dưới đây:

Xem boi van menh qua do dai ngon tay
Đoán tính cách dựa vào đầu ngón tay chính xác
 • Trường hợp, đầu ngón tay tròn sẽ nói lên được sự hòa hợp, hạn chế được vấn đề xung đột hay bất hòa.
 • Nếu như, đầu ngón tay vuông sẽ nói lên, bạn là một người rất thích sự rõ ràng và không thích sự mơ hồ.
 • Đối với những đầu ngón tay rộng sẽ thể hiện, bạn là một người rất chú tâm đến sự độc đáo, sáng tạo. Đồng thời, họ sẽ không thích sự rập khuôn, nguyên tắc theo thói quen.
 • Trường hợp, đầu các ngón tay nhọn nói lên được, bạn luôn tìm cách né tránh thực tế và có niềm đam mê theo đuổi những điều bất thường và huyền bí.

Trên đây là những thông tin trình bày chi tiết trong việc dự đoán tính cách qua bàn tay để các bạn tham khảo. Hy vọng rằng, các bạn đã có thêm nhiều kiến thức hữu ý khi khám phá ý nghĩa về đôi bàn tay của mình. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *