Bỏ túi 10 địa chỉ xem bói ở Hà Nội được mọi người kéo nhau đi xem

Năm mới đã đến, những dự đoán về vận mệnh, sự nghiệp và tình duyên trong năm Qúy Mẹo cũng là điều mà giới trẻ Hà Nội tìm kiếm. Tại Hà Nội, rất nhiều những điểm xem bói tâm linh được mọi người đến xem. Cùng Halotravel khám phá 5 địa chỉ xem bói ở Hà Nội không thể bỏ qua dưới đây nhé!

1. Cô Hằng Thiên

 • Địa chỉ: Số 74 Ngõ 71 Đường Cộng Hòa, Ngãi Cầu – An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội
 • Số điện thoại của Cô Hằng: 0986 688 688

Nhắc đến những địa chỉ xem bói chuẩn ở Hà Nội không thể không nhắc đến Cô Hằng Thiên ở Hoài Đức. Mặc dù nhà Cô ở ngoại thành thế nhưng nhiều người không quản ngại đường xá đến xem bói bởi Cô nói rất thật tâm và chính xác. 

Cô Hằng Thiên xem bói vận mệnh, căn số, đất đai, chuyện mồ mả hay tình duyên. Đặc biệt, Cô xem rất chuẩn về công danh sự nghiệp. Những người làm ăn buôn bán còn thường tìm đến Cô để được chỉ bảo. Các bạn đến nhà Cô chỉ cần đọc địa chỉ, tên tuổi. Cô nhìn vào tay là có thể nói hết ra hết những điều mà bạn đang băn khoăn. Nếu có điều muốn hỏi cô sẽ trả lời rất chi tiết, không giấu điều gì.

Mot so dia chi xem boi tai Ha Noi

Trước khi đi đến xem, bạn nên thắp hương trước ở nhà mình để Cô chỉ đường, đi đến nơi về đến chốn an toàn. Cô thường đi lễ nên để gặp được cô bạn nên gọi điện trực tiếp xin hẹn nhé. Nhiều người đã từng xem của Cô chia sẻ rằng nhiều lúc họ phải giật mình vì Cô nói đúng hết những gì họ đang nghĩ. Cô Hằng Thiên xem rất tận tâm, khuyên bảo những ai đang gặp khó khăn và thẳng thắn nói nếu như bạn đang làm sai điều gì. 

2. Xem bói cô Phan Kim 

 • Địa chỉ: 
  • Cô làm việc ở Đền Trung Tả – Khâm Thiên hoặc số 1 Kim Đồng
  • Địa chỉ nhà riêng: 389/88 Trương Định, Hà Nội
 • Số điện thoại của cô: 0986 688 688 (mess/zalo/facebook) 

Nằm trong danh sách những địa chỉ xem bói ở Hà Nội không thể không nhắc đến Cô Phan Kim. Bất kì ai sau khi xem của Cô xong cũng tấm tắc khen ngợi bởi Cô xem rất kĩ chứ không hề hời hợt, qua loa như ở những chỗ khác. 

Bạn hỏi vấn đề nào Cô cũng giải đáp cặn kẽ, chi tiết. Cô xem rất chuẩn về chuyện tình duyên, vấn đề sự nghiệp, đất đai và đưa ra cho bạn những lời khuyên đúng đắn. Có nhiều người từng xem của Cô còn chia sẻ rằng sau này càng ngẫm lại thì càng thấy Cô nói đúng đến giật mình. Tính tình của Cô cũng rất dễ mến, thân thiện nên ai cũng thấy hài lòng. 

Cô Phan Kim không chỉ xem được bài tây, coi tử vi mà còn có thể giải bùa hay gọi hồn rất thiêng. Cô thường xem ở đền Trung Tả Khâm Thiên hoặc ở số 1 Kim Đồng. Nhờ có sự tâm huyết và cực kì có tâm nên ngay cả những người không ở Hà Nội cũng thường xuyên đặt lịch để Cô xem online. Nếu muốn cô Phan Kim xem, bạn nên gọi điện hoặc nhắn qua Zalo để Cô sắp xếp lịch nhé!

🤜🤜Xem thêm: Mặt kim cương là gì? Tướng số của có được thuận lợi không?🤛🤛

3. Thầy Phúc Lộc chuyên xem Phong Thủy – Tử Vi

 • Địa chỉ: CT9, 66 Kim Giang, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0986 688 688 (Zalo/Viber)
 • Website: thayphucloc.com

Thêm một địa chỉ xem bói ở Hà Nội uy tín để bạn tham khảo. Thầy Phúc Lộc chuyên xem Tử vi, Phong thủy được mọi người tin tưởng và đánh giá rất cao. Không chỉ xem trực tiếp, thầy còn xem được Online bằng cách gọi điện thoại hoặc gọi điện qua Zalo/Viber. Do đó, rất nhiều Việt Kiều và cả những người ở xa cũng có thể xem được dễ dàng.

Khi xem tử vi bạn cần phải nhớ được ngày tháng năm sinh, đặc biệt là giờ sinh để Thầy xem được chính xác. Đặc biệt, Thầy Phúc Lộc còn ứng dụng được cả kinh dịch tứ trụ trong khi giải đoán nên kết quả thường rất chuẩn. Chắc chắn bạn sẽ phải ngạc nhiên đó!

Vì có kinh nghiệm trong việc xem lá sổ tư vi nên Thầy luận giải rất sâu sắc. Ngoài ra, Thầy còn hướng dẫn luôn cách hóa giải đơn giản và hiệu quả, nhất là về chuyện tình duyên hay công việc. Mỗi lá số tử vi thầy xem rất kĩ và đầy đủ nên đôi khi phải mất hơn 1 tiếng mới xong. Thầy cũng không giới hạn câu hỏi nên sau khi xem bạn có thể hỏi thêm thoải mái nhé!

4. Cô Yến Đền Lừ

Địa chỉ: 27 Lô 6 Đền Lừ

Cô Yến xem bói rất giản dị và bói theo bài Tây. Ngoài ra, cô cũng xem theo hình thức “quả cau, lá trầu”. Khi tới xem, bạn chỉ cần mua 1 quả cau, lá trầu, cô bổ xong sẽ đọc hết. Nếu muốn hỏi kĩ hơn, cô cũng sẽ trả lời cặn kẽ. Cô Yến không thờ cúng gì cả nhưng xem rất chuẩn và thực tế. Việc đặt lễ cũng là tùy tâm các bạn, cô không quá nặng nề.

Cũng vì xem chuẩn nên người đến xem bói tại đây khá đông. Do vậy, bạn phải hẹn trước nếu muốn đến xem. Cô cũng không xem quá đông. Số lượng người đến xem đều được giới hạn.

Dai chi xem boi co Yen

5. Anh Tùng Long Biên

Địa chỉ: 210 Phú Viên, Bồ Đề, Long Biên

Mọi người đến xem vừa gọi anh, vừa gọi thầy. Anh Tùng xem bói bằng bài Tây. Ngoài ra, anh cũng xem được tay và xem tướng. Đặc biệt, anh Tùng không bao giờ nài ép bạn làm lễ. Trong trường hợp phải làm lễ cúng, anh sẽ hướng dẫn bạn cụ thể và nhiệt tình.

Anh Tùng nói rất thẳng và thật. Đặc biệt, với những bạn băn khoăn về tình duyên, thì anh Tùng sẽ là địa chỉ xem bói chuẩn Hà Nội mà bạn nên đến. Các bạn có ý định phẫu thuật thẩm mỹ cũng thường đến nhờ anh Tùng. Anh xem ngày làm khá chuẩn.

Xem bói không hề xấu. Nó chỉ xấu khi người xem dựa vào lòng tin để trục lợi. Tuy nhiên, nhưng thông tin mà bạn đi xem cũng chỉ nên tham khảo. Không nên quá lạm dụng vào nó để ỷ lại. Hi vọng với 5 địa chỉ xem bói chuẩn Hà Nội từ W88hn6 đã chúng mình kể trên, bạn có thể tìm được cho mình một địa chỉ tin cậy nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *