Xem cung phu thê trên khuôn mặt – Tình duyên có trắc trở hay không?

Theo nhân tướng học, khuôn mặt mỗi người chia thành 12 cung khác nhau.  Từ kinh nghiệm người xưa để lại, các chuyên gia nhân tướng học đã dựa vào cung phu thê trên khuôn mặt (còn gọi là cung thê thiếp hay gian môn) để dự đoán cuộc sống hôn nhân của mỗi người và mức độ hòa hợp giữa hai vợ chồng như thế nào.

1. Cung phu thê trên khuôn mặt đầy đặn, nhuận sắc

Những người có cung thê thiếp trên khuôn mặt đầy đặn, không có các vạch ngang vạch dọc, sắc da hồng hào là những người thông minh, lanh lợi. Tính tình lương thiện, có sức hấp dẫn với người xung quanh. 

Họ có cuộc sống hôn nhân viên mãn, thường lấy được vợ hoặc chồng giàu sang. Sau kết hôn, hai vợ chồng làm ăn phát đạt. Có của ăn của để, con cái hiếu thảo, thành đạt.

2. Cung phu thê có nốt ruồi đen hoặc vết sẹo

Những người trên cung gian môn có nốt ruồi đen thường có số khắc vợ khắc chồng. Cuộc sống hôn nhân thường không như ý. Dễ ngoại tình, hay thay lòng đổi dạ, ham thích thú vui mới lạ.

Tuy nhiên, nếu những người này làm nghề liên quan đến giải trí thì lại có nhân duyên tốt. Người chồng hoặc vợ của họ chính là điểm tựa vững chãi để họ phát triển sự nghiệp.

Quan niệm mặt giống nhau có duyên vợ chồng đúng hay sai? Mặt giống nhau có duyên vợ chồng là một câu hỏi mà nhiều người rất thắc mắc. Thật ra từ xưa, ông bà ta đã đề cập tới vấn đề này qua thuật ngữ tướng phu thê. Điều này có nghĩa là hai người hoàn toàn xa lạ. Nhưng lại có mặt giống nhau ở một điểm nào đó.

Xem cung phu thê trên khuôn mặt

3. Cung phu thê trên khuôn mặt nổi gân xanh

Nếu trên cung phu thê nổi gân xanh là dấu hiệu cho thấy người bạn đời của họ mắc bệnh mãn tính, có sức khỏe suy nhược. Mặt khác, vợ chồng không hòa hợp trong chuyện chăn gối. Cũng như không tìm được tiếng nói chung trong đời sống hôn nhân.

4. Cung phu thê thấp lõm, ít thịt

Những người có cung thê thiếp thấp lõm, gầy gò, ít thịt thường có số vất vả, cơ cực từ nhỏ. Trong cuộc sống ít gặp quý nhân giúp đỡ. Tính cách họ bướng bỉnh, không biết tiếp thu ý kiến từ người khác, bảo thủ nên khó thăng tiến trong công việc. Sự nghiệp vì thế mà không phát triển. Về hôn nhân, vợ chồng thường xuyên bất hòa, cãi nhau, dễ dẫn tới ly hôn.

5. Cung phu thê có vân hình chữ thập

Phụ nữ nếu thấy người đàn ông có vân hình chữ thập ở cung phu thê thì nên cân nhắc trước khi quen hoặc kết hôn. Tuy không phải tất cả nhưng theo nhân tướng học, đa số những người đàn ông có đặc điểm ngoại hình này thường vũ phu, thô bạo, hay đánh đập vợ. 

Tốt nhất, ngay lúc quen nhau, nếu thấy tính tình của người yêu hung bạo thì chị em không nên tiếp tục mối quan hệ hoặc quyết định kết hôn nhé.

Cung phu thê có vân hình chữ thập

6. Cung phu thê có nhiều nếp nhăn

Người có cung phu thê trên khuôn mặt có nhiều nếp nhăn cho thấy người này có ham muốn tình dục lớn. Tính cách đa tình, vận số đào hoa. Vì vậy, họ thường có nhiều vợ hoặc chồng. 

Những đúc kết nhân tướng học về tình duyên, hôn nhân dựa vào các đặc điểm cung phu thê trên khuôn mặt chỉ mang tính chất tham khảo. Chị em chớ đánh giá người khác chỉ dựa trên những thông tin này nhé. Chỉ cần bạn và chồng sống hạnh phúc, biết nhường nhịn và quan tâm lẫn nhau thì sẽ sống đời kiếp với nhau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *