Xem chỉ tay đường công danh sự nghiệp nam, nữ chi tiết

chi tay duong cong danh su nghiep

Con người sinh ra và lớn lên sở hữu cho mình những đường chỉ tay riêng trong lòng bàn tay. Với chỉ tay đường công danh chạy song song với đường định mệnh bắt đầu từ ngón áp út đến phần cổ tay. Dựa vào hình dáng đường chỉ tay này mà bạn dự đoán phần nào về đường công danh sự nghiệp, vận mệnh giàu sang ở tương lai. Hãy cùng W88HN6 xem chỉ tay đường công danh sự nghiệp nam, nữ đoán giàu sang phú quý.

1. Chỉ tay đường công danh sự nghiệp hình chữ V

Dù bạn là nam hay nữ khi sở hữu cho mình chỉ tay đường sự nghiệp hình chữ V thể hiện người kinh doanh buôn bán giỏi. Đường chỉ tay này một bên ở gò Thổ Tinh một bên ở gò Thủy Tinh. Song đó người có hình dáng đường chỉ tay này thường có đầu óc thông minh, tài giỏi. Khả năng nắm bắt tình hình rất tốt, luôn xây dựng cho riêng mình một cơ nghiệp ổn định. Đặc biệt khả năng giao tiếp của người này rất giỏi, khéo léo luôn làm hài lòng người khác.

2. Chỉ tay đường sự nghiệp thẳng đứng

Khi bạn sở hữu đường chỉ tay sự nghiệp thẳng đứng bắt đầu từ gof Thổ Tinh chạy đến dưới ngón giữa của bàn tay. Điều này cho thấy bạn là người rất xem trọng sự nghiêp. Luôn tính toán và cân nhắc rõ ràng trước khi đưa ra một quyết định nào đó. Người này luôn đặt mục tiêu cho bản thân và từng bước xây dựng thành công chiến thắng. Họ luôn yêu nghề, một khi đã làm là họ quyết tâm đến cùng.

Chi tay duong cong danh su nghiep

3. Chỉ tay đường sự nghiệp anh hùng

Đường chỉ tay này bắt đầu từ gò Thổ Tinh kéo đến trên ngón tay giữa bàn tay. Một số trường hợp đặc biệt, đường chỉ tay sự nghiệp anh hùng có thể kéo dài đến đốt thứ 2 của ngón tay giữa. Người có đường chỉ tay này thường là người vô cùng đặc biệt, khí phách anh hùng. Luôn thể hiện bản lĩnh, cứu nhân độ thế. Lòng tự tôn rất cao, tính độc lập và khát vọng thành công rất lớn.

4. Chỉ tay đường sự nghiệp trắc trở

Tức là người có đường chỉ tay từ ngón áp út đến phần cổ tay bị đứt đoạn, không nối liền nhau. Người có đường chỉ tay này thường thiếu kiên định, thiếu quyết đoán. Lúc nào cũng trông chờ sự giúp đỡ của người khác. Bởi thế đường công danh của người này không mấy thành công, làm việc gì cũng thất bại. Dù có cố gắng đến mấy thì cuối cùng vẫn không thành công như mong muốn.

5. Chỉ tay đường sự nghiệp thất bại

Đường chỉ tay này bắt đầu từ gò Kim Tinh và chay ngang cắt đờng sinh mệnh. Người nào có đường chỉ tay công danh như thế này thường gặp nhiều trắc trở và khó khăn trong công việc làm ăn. Dù cố gắng đến mấy thì đường công danh vẫn gặp rào cản, thất bại không như ý muốn. Nguyên nhân thất bại không phải xuất phát từ bản thân mà nó chịu ảnh hưởng từ yếu tố khách quan, từ tiểu nhân, người xấu hãm hại.

>> Xem ngay: Xem tướng cho đàn ông, phụ nữ môi dày<<

6. Chỉ tay đường sự nghiệp thành công kiên trì

Đường chỉ tay này xuất phát từ phần cổ tay đền giữa lòng bàn tay. Hướng của đường chỉ tay này hướng đến gò Thổ Tinh nhưng có thể rẽ sang gò Thái Dương. 

Người nào có đường chỉ tay này thường công danh sự nghiệp khá thành công và luôn được duy trì bền vững theo thời gian. Cuộc sống vô cùng sung túc, sống trong giàu sang phú quý. Dù có rào cản, sóng gió nhưng họ vẫn vượt qua thành công. Hướng đến điều tốt lành may mắn khác trong cuộc sống tương lai.

7. Chỉ tay đường sự nghiệp có quý nhân giúp đỡ

Đường chỉ tay này xuất phát từ đường sinh mệnh chạy thẳng đến gò Thái Âm hoặc chạy đến gò Thổ Tinh. Người nào có đường chỉ tay này thì đường công danh sự nghiệp vô cùng may mắn. Làm việc gì cũng được quý nhân tương trợ và giúp đỡ, thành công đến bất ngờ ngoài mong đợi. Có thể được hưởng thừa kế tài sản từ bố mẹ hoặc được anh chị em trong gia đình tương trợ giúp đỡ, đường thành công đến quá dễ dàng.

chi tay duong su nghiep

8. Chỉ tay đường sự nghiệp khổ tận cam lai

Đường chỉ tay này xuất phát từ phần cổ tay đến dưới ngón tay giữa, đồng thời giữa lòng bàn tay xuất hiện nhiều đường nhỏ cắt ngang đường công danh. Người nào sở hữu đường chỉ tay này có khả năng cam chịu rất giỏi. Mỗi khi đối diện với khó khăn, người này luôn bình tĩnh và giải quyết vấn đề theo cách tốt nhất. Mặc dù đường sự nghiệp gặp nhiều khó khăn nhưng cuối cùng đều vượt qua thành công. Càng về sau đường công danh của người này càng tươi sáng và tốt đẹp, cuộc sống giàu sang sung túc.

9. Chỉ tay đường công danh tay trắng lập nghiệp

Đường chỉ tay này xuất phát từ phần cổ tay đến dưới ngón tay giữa, đồng thời bị cắt ở giữa lòng bàn tay. Người có đường chỉ tay này không được hưởng thừa kế tài sản của gia đình, cha mẹ. Từ nhỏ họ đã tự lập mưu sinh, từ hai bàn tay trắng họ xây dựng cơ nghiệp riêng cho bản thân. Mặc dù đường đến thành công chịu nhiều vất vả nhưng thành công mang lại vô cùng sạch. Đặc biệt nhờ như vậy họ rất quý giá trị đồng tiền mà bản thân họ tự tạo ra.

10. Chỉ tay đường công danh đầy lao khổ

Đường chỉ tay này xuất phát từ cổ tay đến dưới ngón tay giữa nhưng nó bị đứt ở nhiều chỗ. Người nào có đường chỉ tay này thường là người tham vọng, nham hiểm và đầy âm mưu. Mặc dù đường sự nghiệp có thành công nhưng nội tâm sống vô cùng dằn vặt và gai rứt. Cuộc sống chị nhiều vất vả và gian lao.

Nhìn chung mỗi người sở hữu chỉ tay đường công danh khác nhau. Dựa vào hình dáng đường chỉ tay này mà bạn dự đoán phần nào số mệnh giàu sang ở tương lai. Mỗi người có một đường đi, một hướng thành công riêng biệt. Tùy theo tính cách và năng lực mỗi người mà công danh sự nghiệp thành công hay thất bại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *