4 cách chọn gà chọi chuẩn như chuyên gia – Chiến kê mạnh nhất

cach chon ga choi

Các sư kê đã biết cách chọn gà chọi chuẩn, gà khỏe để tham gia các trận đấu kịch liệt tại kê trường Thomo hay chưa? Hãy để W88HN6 bật mí ngay cho bạn trong bài viết này.

Cách chọn lọc gà chọi (gà đá, gà nòi) để đá hay, lỳ đòn

1. Cách xem đầu cổ gà chọi

Hình dáng đầu là tiêu chuẩn cần chăm sóc tiên phong. Hình dáng đầu nên chọn những chú gà có hình tam giác với phần đầu to và khung xương lớn. Dân gian thường có câu đầu công mình cốc cánh vỏ trai. Chân dài khoảng chừng ngắn chẳng sợ ai đó là chỉ cách xem gà cơ bản. Phần đầu của gà nên chọn như vậy, tức là giống với đầu con công hoặc con diều hâu .

2. Cách xem lông gà chọi

Phần lông ngoài yếu tố về vẻ đẹp thì chúng cũng giúp một phần quan trọng trong đại chiến của gà. Nhất là lông đuôi và lông cánh, lông cánh cần bảo vệ dày và đủ số lượng thiết yếu. Đây là bộ phận giúp cánh gà bay lên và tung cú đá vào đối thủ cạnh tranh, nên càn có lông cánh dày, hình vỏ mảnh vỏ con trai sẽ tạo nên lực đẩy tốt .

cach chon ga choi
Cách chọn gà chọi

3. Cách xem dáng gà chọi

Dáng gà chọi cần cân đối với đầu cổ và chân. Như vậy từng bước vận động và di chuyển, bay nhảy cần thật sự hài hòa và hợp lý. Ngoài ra, những con gà có tướng siêu vẹo thường có sự tăng trưởng không đồng đều về sức khỏe thể chất .

4. Cách xem chân gà chọi

Chân nên chọn chân dài, tạo được lực văng và lực đẩy tốt, cho ra những cú đá chất lượng hạ gục đối thủ, tuy nhiên đi song song với chân dài là các khoản ngắn để đảm bảo tính mượn lực tốt, linh hoạt.

Giá tìm hiểu thêm gà chọi 2022

Loại gà chọi giá bao nhiêu sẽ nhờ vào vào nhiều yếu tố như nguồn gốc, cân nặng, dưới đây là giá gà chọi 2021 cho bạn tìm hiểu thêm :

  • Gà chọi tía giá 550.000đ/kg.
  • Giống gà Tân Châu giá 700.000đ/kg.
  • Gà mái Ô Vảy Rồng giá 500.000đ/kg.
  • Giống gà Điều: 1.500.000đ/kg.

👉👉 Bí quyết chọn gà đá cực chuẩn từ chuyên gia

Những quyền lợi khi mua Gà Chọi trên W88HN6

  • Bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn cho mình khi mua gà chọi
  • Tại Chợ Tốt các tin rao bán đều được kiểm duyệt chặt chẽ, vì thế sẽ hạn chế tối đa rủi ro khi người mua mua hàng.
  • Bạn có thể tìm những người bán ở gần mình để có thể mua và giao dịch.
  • Các tin đăng rao bán được miễn phí cho những người bán.
  • Hàng ngày có hàng trăm, hàng ngàn người có nhu cầu mua gà chọi giá rẻ vì thế bạn sẽ dễ dàng tiếp cận với khách hàng của mình hơn.

Nếu bạn có nhu cầu bán gà chọi, hãy truy cập vào W88HN6 để được hỗ trợ nhanh nhất. Chúc bạn sớm tìm được bí quyết chọn gà chọi chuẩn xác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *